Lady Gaga bí mật ghé nhà Amy Winehouse

22/11/2011 07:19
Nữ ca sĩ quái chiêu đã bí mật ghé thăm căn nhà cũ tại bắc London của Amy Winehouse và nhiều khả năng, cô sẽ vào vai ca sĩ đàn chị quá cố...

Theo thông tin của The Sun, Lady Gaga đã tới căn nhà, nơi Amy Winehouse đã bị phát hiện vĩnh viễn ra đi hồi tháng 7 vừa qua. Cô ca sĩ của nhiều bản hit đình đám đã cải trang và giữ kín mọi chi tiết về chuyến đến thăm của mình.

Lady Gaga từng chia sẻ về sự kiệt sức của mình trước cái chết đột ngột của Amy Winehouse. Gaga tiết lộ cô đã không thể nói bất cứ điều gì trong vòng 2 ngày sau khi nghe tin dữ.

Tại buổi đưa tiễn Amy, ca sĩ sinh năm 1986 này đã nói: "Tôi quá kiệt sức và đau buồn. Tôi thực sự không thể nói lên lời trong gần 48 tiếng đồng hồ. Tôi bị shock. Tôi không nghĩ Amy cần học gì cả. Tôi nghĩ bài học là thế giới hãy tử tế hơn với các ngôi sao. Mọi người đã quá hà khắc với cô ấy. Tất cả những gì tôi biết về Amy là cô ấy tốt bụng và đáng yêu nhất".

Tuần trước, Lady Gaga đã thú nhận mình thường bị nhầm với Amy khi để tóc đen xuất hiện trên báo chí với thông tin được mời thử một vai trong bộ phim về Amy quá cố. Một nguồn tin khẳng định, "Lady Gaga rất tôn thờ Amy và chẳng yêu gì hơn là hóa thân thành thần tượng trên màn ảnh rộng".

Cô coi đây là vai diễn lý tưởng để hiện thực hóa mong muốn "lấn sân" từ lãnh địa âm nhạc sang điện ảnh của mình.

Theo Đẹp Online