Lady Gaga: Giầy đinh, móng lừa, mắt Micky

27/06/2011 00:33
(GDVN) – Xuất hiện tại chương trình MTV Video Music Aid tại Nhật Bản, Lady Gaga tiếp tục khiến những người có mặt choáng váng bởi phong cách thời trang quái dị

(GDVN) – Xuất hiện tại chương trình MTV Video Music Aid tại Nhật Bản, Lady Gaga tiếp tục khiến những người có mặt choáng váng bởi phong cách thời trang quái dị của mình.

Nữ ca sỹ nổi tiếng đã tới Nhật từ hôm 21/6 để tham gia một số sự kiện tại đây, đặc biệt là công việc gây quỹ từ thiện để giúp đỡ xứ sở hoa anh đào sớm khắc phục hậu quả của trận sóng thần khủng khiếp. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lady Gaga đã chia sẻ: "Tôi luôn nảy sinh ra những cảm hứng tuyệt vời khi ghé thăm Nhật Bản. Nơi đây khiến trái tim tôi như được hồi sinh. Tôi có nguồn cảm hứng từ chính niềm đam mê, tình yêu và cả những niềm vui có được từ thủ đô Tokyo này. Đất nước xinh đẹp của các bạn sẽ không bao giờ bị phá huỷ, những điều đặc biệt của nó sẽ không bao giờ mất đi. Tôi chỉ muốn dành toàn bộ thời gian mình có để dạo chơi khắp nơi ở Tokyo và những thành phố xinh đẹp khác nữa".

Lady Gaga cũng lên tiếng vận động những người có tấm lòng hảo tâm góp sức để tái thiết xứ sở hoa anh đào sau thảm hoạ sóng thần. Bản thân Lady Gaga đã ủng hộ rất nhiều tiền, trong đó có cả doanh số thu được từ việc bán vòng đeo tay từ thiện trong vài tháng trở lại đây. Nữ ca sỹ kêu gọi mọi người nếu có dịp thì hãy ghé thăm nước Nhật, bởi sau thảm hoạ thì ngành du lịch của nước này đã giảm một cách đáng kể.

 
 
 
 
 

H.H