Lady Gaga lạ lẫm với phong cách cao bồi

15/11/2012 14:47 Long Hy
(GDVN) - Trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới tại đất nước Nam Mỹ Brazil, nữ ca sĩ Lady Gaga đã có không ít những kỷ niệm đẹp tại đây sau nhiều hoạt động có ý nghĩa như thăm khu ổ chuột ở Rio De Jainero, hồn nhiên vui đùa và đá bóng cùng bọn trẻ khu phố nghèo, say sưa hát quanh lũ trẻ ở đây và khác lạ trong chiếc mũ cao bồi phong cách Brazil.

Nữ ca sĩ của “Born This Way” trông thực sự ra dáng một một nữ cao bồi Brazil sau khi chụp lên đầu chiếc mũ do người hâm mộ ở đất nước của carnival trao tặng. 

Ngay lập tức, Lady Gaga đã ghi lại hình ảnh đẹp bên chiếc mũ với màu sắc poncho và chia sẻ trên Twitter.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 26 tuổi cũng đã có màn trình diễn thành công và ấn tượng trước 50.000 người hâm mộ trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới Born This Way tour tại Estadio do Morumbi, thành phố Sao Paolo của Brazil.

Buổi gặp gỡ giữa Mothers monster cùng với một vài fan trung thành sau buổi diễn đã diễn ra thật ấm cúng và gần gũi. Một fan nữ đã tặng cho Gaga chiếc áo T-shirt với khẩu hiệu:  Bullying of Losers (Bắt nạt và những kẻ thất bại – tạm dịch). 

Dòng chữ này gợi cho Lady  Gaga nhớ lại cảm xúc của cô trước thông tin một fan hâm mộ của cô là cậu bé Rodemeyer ở Buffalo, bang Indiana đã tự sát trước tình trạng bị bắt nạt và ức hiếp từ bạn bè. Trước khi tự tử, Rodemeyer cũng đã gửi email chào từ biệt thần tượng: “Vĩnh biệt Mother monster, cảm ơn chị vì tất cả những gì chị đã làm”.

Trước cái chết của Rodemeyer, Lady Gaga đã kêu gọi ra luật chống lại tình trạng bắt nạt và chia sẻ trên Twitter: “Jamey Rodemeyer, 14 tuổi đã tự tử bởi bị bắt nạt quá nhiều. Cần phải chống lại tình trạng này, tôi căm ghét bọn tội phạm”, nữ ca sĩ này lên tiếng.

Fan hâm mộ của Lady Gaga ở Peru nhảy múa để chào đón sự xuất hiện của thần tượng vào Chủ nhật tuần này sau khi kết thúc tại đất nước Brazil.
Cư dân thành phố Lima của Peru cũng tỏ ra chịu chơi và cuồng nhiệt không kém người láng giếng Brazil khi được tiếp đón Mother monster.
Long Hy