Lady Gaga thèm được... ở với một chàng trai!

15/12/2011 11:29
 Lady Gaga cho biết cô từng hẹn hò với những người đàn ông gấp đôi tuổi mình.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tạp chí Elle, cô ca sĩ 'quái dị' Lady Gaga đã thành thật chia sẻ những bí mật liên quan đến đời tư cũng như những suy nghĩ về sự nghiệp của cô.

Chuyện tình cảm

Cho tới thời điểm này, cô ca sĩ đình đám Lady Gaga vẫn chưa thực sự cảm nhận được hạnh phúc khi ở cùng với một người đàn ông là như thế nào. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy tình yêu thực sự của một người đàn ông. Dường như tôi không có khả năng để nhận thấy được cảm giác ở với một anh chàng là như thế nào".

Thường thì các mối quan hệ tình cảm của Lady Gaga đều khởi đầu rất tốt đẹp nhưng sau đó, các anh chàng lại quay ra ghét cô. "Ban đầu, tôi thường có tác động rất lớn với bọn họ Tôi có quan hệ tình cảm với những người rất sáng tạo hay ít nhất là sáng tạo theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, những hấp dẫn ban đầu mà các anh chàng này cảm nhận được từ tôi hóa ra chỉ là những điều tưởng tượng mà thôi. Và sau đó, họ quay ra ghét tôi".

Tuy bề ngoài rất mạnh mẽ nhưng cô nàng Lady Gaga cũng có lúc khủng hoảng bởi chuyện tình cảm. "Tôi từng có các mối quan hệ đặc biệt khi mà tôi hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Khi đó tôi 15 còn bọn họ đã 30. Tôi không khuyến khích yêu đương kiểu này. Thời gian đó, tôi không có đủ can đảm để trở thành một người như tôi hiện giờ".

Cảm nghĩ về các fan

"Các fan của tôi không quan tâm tới tôi là ai, đó là điểm mà tôi rất thích ở họ. Dù tôi là nam hay nữ, hay thuộc giới tính thứ 3, dù tôi là bất cứ cái gì đi nữa thì các fan của tôi cũng không bận lòng. Họ không để ý tới những điều đó".

Lady Gaga - cô nàng không biết sợ

"Tôi chưa bao giờ hối tiếc về bất cứ điều gì. Nếu trước đây tôi hay suy nghĩ, băn khoăn về mọi chuyện thì tôi đã không thể trở thành tôi như ngày hôm nay. Bởi điều quan trọng giúp tôi được như ngày hôm nay là tôi không biết sợ. Tôi không sợ gì cả."

Điều Lady Gaga muốn được công chúng nhớ tới

"Nhiều người thực sự không thích những việc tôi làm, cách tôi hát hay thể loại nhạc của tôi. Tuy nhiên, một số người đó lại rất ngưỡng mộ sự tận tâm đối với công việc. Đối với tôi, điều đó là quan trọng hơn tất cả".

Theo 2Sao