Lại Hương Thảo lên ngôi Hoa hậu cộng đồng

12/09/2012 16:33 Ảnh BTC
(GDVN) - Tối ngày 8/9 vừa qua, người đẹp Hương Thảo đã đạt giải Hoa hậu cộng đồng St. George tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2012.
Hoa khôi thể thao 2012 Lại Hương Thảo đã tham gia đêm hội sắc đẹp St. George tại thành phố Ciechocinek, Ba Lan. Buổi trình diễn ngoài trời còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Ba Lan. Các thí sinh đều háo hức cho buổi trình diễn đầu tiên của mình tại cuộc thi.

Lại Hương Thảo thân thiện cùng thí sinh trong cuộc thi.
Cô luôn tạo sự nổi bật khi "sánh vai" cùng các thí sinh khác

Qua vòng thi bán kết vừa qua, Lại Hương Thảo được chọn để trình diễn bài thi tài năng múa lụa và trình diễn trang phục áo dài truyền thống. Các giải thưởng phụ đã được tìm ra vào trao tại đêm hội sắc đẹp này. Trong cuộc thi, Hương Thảo được ban tổ chức, ban giám khảo cũng như các thí sinh đánh giá rất cao về sự thân thiện cũng như bài thi tài năng ấn tượng.

Hương Thảo xì tin tạo dáng
Cùng các thí sinh trong cuộc thi miệt mài tập luyện
Hương Thảo tập luyện múa lụa chuẩn bị cho phần thi tài năng.

Hầu hết trong các hoạt động trình diễn tập thể, Lại Hương Thảo luôn được chọn để dẫn đầu nhóm, cũng như được sắp xếp để đứng ở vị trí chính giữa. Ngay trong đêm hội sắc đẹp vừa qua, Hương Thảo là người dẫn đầu, đưa các thí sinh còn lại lên sân khấu trong phần thi trang phục truyền thống. Cô đã xuất sắc dành giải thưởng "Miss St. George Hospitality" (tạm dịch là Hoa hậu cộng đồng St. George). Đây là giải thưởng dành cho sự thân thiện, nhân ái của Hương Thảo trong suốt quá trình diễn ra chương trình tới nay.

Hương Thảo tham quan cùng thí sinh chủ nhà.
Lại Hương Thảo lộng lẫy và đằm thắm trong phần trình diễn áo dài.

Kết thúc đêm hội sắc đẹp St. George, Hương Thảo cùng các thí sinh tiếp tục bước vào quá trình luyện tập, quay phim và chụp hình, các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2012.
Ảnh BTC