Lần đầu tại VN: Mấy chục người đàn ông vào 1 show diễn

15/09/2011 07:04 Dạ Vũ
(GDVN) - Fashion Men’s Show, chương trình đặc biệt dành riêng cho phái mạnh với những màn biểu diễn thời trang, ca nhạc độc đáo sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Fashion Men’s Show được thực hiện bởi ekip: đạo diễn Trung Võ, điều phối chương trình Nguyễn Quý Khang, biên tập Đặng Anh Tuấn, thiết kế Minh Phúc, hóa trang Hồ Khanh - Minh Hoàng - Tuấn Tú - Andy Quân, nhiếp ảnh Quốc Huy - Lý Võ Phú Hưng.

Chương trình chỉ diễn ra một đêm duy nhất ngày 28/9/2011, vào lúc 20h tại Sân khấu Lan Anh, TP. HCM.

Fashion Men’s Show có thể nói là một chương trình lần đầu tiên tại Việt Nam khi sân khấu trình diễn toàn bộ là phái mạnh. Đặc biệt, ngoài việc quy tụ được dàn cựu người mẫu đã và đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau (diễn viên, kinh doanh, ca sĩ…) chương trình còn có sự tham gia của các siêu mẫu nổi tiếng hiện tại: Đức Hải, Đức Tiến, Tiến Đoàn,Thanh Thức, Khôi Nguyên, Trần Quý, Hòang Phi, Trung Cương , Việt Anh, Ngọc Thiết, Hà Bình, Nhan Phúc Vinh, Ngọc Tình, Tăng Trung Nghĩa, Hoàng Long, Siêu Tiểu Sơn, Quang Thịnh, Quốc Cường, Hòai Nam, Hứa Vĩ Văn, Thế Tâm, Duy Nhân, Đức Nghĩa, Đòan Thanh Tài,Vũ Duy Hưng, Quách Ngọc Ngoan, Huy Khánh…

Các người mẫu sẽ trình diễn những bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng: Nguyễn Công Trí (Kin Concept), Duy Quân và thương hiệu Moda Mundo. Fashion Men’s Show được kỳ vọng sẽ là sân chơi thường niên để tôn vinh những người mẫu nam, những nhà thiết kế tâm huyết với ngành nghề thời trang Việt Nam.

Bên cạnh các màn trình diễn thời trang còn có sự góp mặt của những ca sĩ nam như: Jimmii Nguyễn, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hòang Phúc, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Nhóm V.Music, It’s Time & Jimmii band.

Điều thú vị nữa là dẫn chương trình là 3 “hot boy nổi loạn”: Luơng Mạnh Hải – Hồ Vĩnh Khoa – Linh Sơn.

Dạ Vũ