Lê Cát Trọng Lý ‘bám đuổi’ Hương Tràm

21/04/2013 08:10 V.E
(GDVN) – Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích (BHYT) tiếp tục có nhiều thay đổi trong tuần thứ 14, sau khi BTC đóng bình chọn vào 0h ngày 19/04.
Vị trí số 1 của bảng xếp hạng lần nữa lại thuộc về ca khúc “Anh” (Hương Tràm biểu diễn).

Cô ca sĩ trẻ Hương Tràm đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người yêu nhạc. Tại đêm Liveshow tháng 4 vừa qua, ca khúc “Anh” của Hương Tràm đã được đón nhận một cách hết sức nồng nhiệt.

Lê Cát Trọng Lý


Sự chờ đợi và yêu mến của khán giả dành cho ca khúc “Anh” đã giúp cô dành được vị trí số 1 trong BXH BHYT tuần 14, với 14.14% tổng điểm bình chọn.

Với 11.03% tổng bình chọn, ngôi vị Á quân của ca khúc “Nhiều người ôm giấc mơ” (Lê Cát Trọng Lý) đang được củng cố một cách vững chắc.

Tạo được ấn tượng rất lớn cho khán giả sau đêm diễn liveshow tháng 4 vừa qua, Lê Cát Trọng Lý một lần nữa cho thấy sức hút đầy ma mị của mình.

Được đánh giá và kì vọng khá cao trong sự trở lại, Lê Cát Trọng Lý đã dành cho khán giả một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời tại liveshow BHYT tháng 4.

Ca khúc “ Nhiều người ôm giấc mơ” cùng với giọng ca đầy tinh tế của Lê Cát Trọng Lý ngày càng chinh phục sự yêu mến của khán giả nghe nhạc.

Hai vị trí thứ 3 và thứ 4 dành cho 2 ca khúc “Lạc” (Ngọc Khuê) và “ Sợi nhớ sợi thương” (Lan Anh) với số phần trăm bình chọn lần lượt là 9.23% và 5.88%.

Ngọc Khuê đã đưa khá giả đến với sáng tác “Lạc” của nhạc sĩ An Thuyên, bằng tiếng hát đầy cá tính - dân gian đương đại là một dòng nhạc mới và rất kén người nghe.

Sức sống của “Người hát tình ca (Uyên Linh) ngày càng được khẳng định khi vị trí thứ 5 trong BXH một lần nữa được giữ vững.

Đã xuất hiện từ đêm liveshow đầu tiên của BHYT 2013, tuy nhiên cho đến thời điểm này, vị trí của “Người hát tình ca” trong top 10 BXH vẫn là một thách thức rất lớn đối với các tân binh mới gia nhập BXH BHYT.

Tại thời điểm đóng bình chọn BXH tuần 14, “Người hát tình ca” đã dành được 4.26% tổng bình chọn, mặc dù điểm bình chọn có giảm 1.26%. Nhưng đây hoàn toàn không phải vấn đề lớn với một trong những ca khúc đã trở thành hit như “Người hát tình ca”.

Là một trong những tiết mục xuất sắc nhất livehosw tháng 3, “Tôi là ai” của Đinh Hương thực sự chinh phục nhiều đối tượng khán giả.

Ca khúc này luôn vững vàng trong các vị trí cao của top 10 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Giọng hát nhiều màu sắc đầy biến ảo, cùng với lối diễn khá gợi cảm, sexy, Đinh Hương gây ấn tượng rất mạnh đối với khán giả, vì thế số phiếu dành cho cô chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

“Chiếc Khăn Piêu” (Tùng Dương) với 4.01% tổng bình chọn giữ vị trí thứ 7 trong top 10 của BXH BHYT tuần 14.

Đây được coi là điều kỳ diệu về sức sống của một tác phẩm âm nhạc xuyên suốt nhiều thế hệ khán giả. Với lối hát đầy mê hoặc dẫn dụ khán giả, Tùng Dương thực sự không chỉ làm sống lại Chiếc khăn Piêu mà còn truyền tải cho ca khúc một sức sống mạnh mẽ.

Ca khúc này luôn là ẩn số gây bất ngờ, nó có thể đi chậm ở giai đoạn đầu nhưng rất có thể tăng tốc một các đầy mạnh mẽ ở những chặng cuối.

Nguyễn Trần Trung Quân với ca khúc Gió mùa về giữ vị trí thứ 8, “Lời xin lỗi” do Đào Bá Lộc thể hiện ở vị trí thứ 9.

Thay đổi duy nhất của BXH tuần này là ở vị trí thứ 10 khi  ca khúc “Nhật kí của mẹ” (Hiền Thục) bất ngờ đánh bật “Anh đa tình quá” (Maya).

Với tổng bình chọn 2.84% , ca khúc “Nhật kí của mẹ” một lần nữa ghi tên mình vào top 10 BXH BHYT.
Với giai điệu ngọt ngào và du dương , ca từ nhẹ nhàng được thể hiện bởi giọng ca Hiền Thục một cách đầy trầm lắng, “Nhật kí của mẹ” đã trở thành một bản hit và sự trở lại top 10 của ca khúc này là điều có thể đoán trước.
V.E