Lê Thị Thúy bong gân vì đi kiểu "Nhân mã"

10/10/2011 11:36
(GDVN) - Sau phần thi catwalk tối 9/10, Vietnam's Next Top Model đã chọn được 15 thí sinh xuất sắc vào Ngôi nhà chung.
21 cô  gái xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 đã bắt đầu những thử thách đầu tiên của nghề người mẫu. Đó là bài học vỡ lòng với những bước catwalk đầu tiên, trình diễn thời trang với trang phục mang hơi hướng Nhân mã của nhà thiết kế Kelly Bùi. Đặc biệt, những đôi giày hình móng ngựa độc đáo chính là thử thách khó nhằn nhất dành cho các cô gái.
Top 15 thí sinh chính thức vào Ngôi nhà chung

BỘ ẢNH 21 THÍ SINH VỚI BỘ SƯU TẬP "NHÂN MÃ"


Ngày đầu tiên của hành trình chinh phục ngôi vị Vietnam’s Next Top Model, các cô gái đã lao vào tập luyện những bước catwalk đầu tiên tại cảng Sài Gòn thoáng đãng. Khi đã là người mẫu, đôi giày cao gót chính là thứ không thể thiếu và phần lớn các thí sinh đều không được các giám khảo đồng thuận với những đôi giày họ đang mang trên chân. Do đó, các cô gái có 5 phút để tìm cho mình một đôi giày thích hợp và thay trang phục.


Trong buổi chụp hình đầu tiên, các thí sinh đã phải trình diễn trang phục theo hơi hướng Nhân mã của nhà thiết kế Kelly Bùi. Với thử thách này, yêu cầu của BGK là họ phải học cách làm chủ cơ thể thật tốt trên những đôi giày móng ngựa cao lênh khênh. Qua đó, làm toát ra được ý tưởng của bộ trang phục họ khoác lên người. Cùng với kiểu tóc được chải dựng đứng và phong cách trang điểm ấn tượng, 21 cô gái đã cố gắng thể hiện được ý nghĩa của bộ trang phục đặc biệt này. Vượt qua cơn đau đớn vì đôi chân bị bong gân của mình, Lê Thị Thúy đã giành được giải thưởng cho người xuất sắc nhất trong thử thách đầu tiên.


6 thí sinh phải rời cuộc thi đó là: Phan Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Bích Trâm, Trần Thị Hương, Lê Vũ Hải Anh, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Ngân.


Tập 4 chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2011 với hành trình đi tìm ngôi nhà chung của các cô gái tại Saigon Pearl. Những xung đột đầu tiên tại nhà chung và thử thách đi catwalk trên đường phố với trang phục tự lựa chọn tại Quỳnh Paris là những điểm nhấn thú vị. Tập 4 lên sóng vào lúc 20h ngày 16/10 trên VTV3.

Khánh Hưng