Lê Trung Cương tung tin nhắn đáp trả tin đồn bán dâm 4.000 USD

29/04/2014 08:25 Anh Thơ
(GDVN) - "Hãy đặt giả sử bạn là một đại gia thực sự, kiếm tiền một cách khổ cực, bạn có tiêu tiền điên rồ vậy không", Lê Trung Cương nói về tin đồn bán dâm.

Mới đây, người mẫu Lê Trung Cương đã đăng tải tin nhắn của fan hâm mộ hỏi anh về tin đồn anh bị gay và bán dâm giá 4.000 USD.

Trong bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa anh và người hâm mộ trên trang cá nhân, nam người mẫu nhận được câu hỏi: "Anh đừng giận em nhé, em đọc một số thông tin nói anh bán dâm 4000 USD và anh là gay à? Sự thật việc này như thế nào? Anh đừng buồn khi em hỏi, em chỉ quan tâm đến thần tượng của mình thôi". Sau khi bông đùa: "Em tự đoán đi", nam người mẫu đã thẳng thắn: "Cứ nhìn vào cách một người sống, cư xử, làm việc mà phán đoán. Đừng tin vào những gì người khác đồn thổi". 

Người mẫu Lê Trung Cương đáp trả tin đồn bán dâm 4.000 USD

Trước đó, Lê Trung Cương cũng đã lên báo phủ nhận về nghi án bán dâm 4.000 USD xôn xao giới giải trí bấy lâu: “Tôi nói thật nhé, không biết người ta có hoang tưởng hay không, hay vào một đêm khó ngủ, hoặc bị báo chí mớm lời nên người ta cứ hô hét toáng lên như thế. Hãy đặt giả sử bạn là một đại gia thực sự, kiếm tiền một cách khổ cực bạn có tiêu tiền điên rồ vậy không”.

Lê Trung Cương sinh năm 1982. Anh được biết đến trong vai trò là một người mẫu với ngoại hình đẹp: chiều cao 1,83m và số đo ba vòng lý tưởng 98-78-96.

Sinh ra trong một gia đình có tới 5 chị gái, Lê Trung Cương là con trai duy nhất. Thuộc diện được yêu chiều nhưng Lê Trung Cương lại học hành rất khá, khi cùng lúc đỗ 3 trường Đại học. Song anh từ bỏ tất cả để đi theo nghề người mẫu như một mối duyên và sau đó trở thành nghiệp. Lý do duy nhất đến với nghề được Cương giải thích, thích được làm người nổi tiếng.

Lê Trung Cương từng tham gia cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo" 2013 với Khánh Ngọc và dừng bước tại liveshow 8 .

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc tại "Cặp đôi hoàn hảo" 2013.
Anh Thơ