"Leonardo nhìn cô nào, họ sẵn sàng quỳ dưới chân anh"

21/05/2013 16:04 Hà Anh - Hồng Nhung
(GDVN) - Ông hoàng Hollywood – Leonardo DiCaprio từng chiếm được trái tim của nhiều siêu mẫu nổi tiếng nhưng lại bất ngờ bị “người yêu tin đồn” của Rihanna từ chối.

Nam diễn viên chính trong độ phim kinh điển Titanic được các tờ nhật báo của Anh đánh giá là thay người tình như thay áo. Anh đã từng cặp kè với rất nhiều siêu mẫu nổi tiếng như: Gisele Bundchen, Bar Refaeli, Erin Heatherton, Anne Vyalitsyna, Eva Hezigova…

Tài tử Hollywood từng khiến trái tim của nhiều chân dài thổn thức

Nhật báo The Sun của Anh từng nói vui: “ Mỗi lần Leonardo đưa mắt nhìn cô gái nào thì họ sẵn sàng quỳ dưới chân anh ta. Tuy nhiên, Cara là một ngoại lệ”.

Cara và Leonard gặp nhau trong một bữa tiệc, tài tử điện ảnh ngay lập tức để ý đến “chân dài” nổi tiếng này. Họ đã cùng nhau dùng bữa tối và nói chuyện rất cởi mở với nhau nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó và không có gì tiến triển thêm.

Cara liên tiếp né tránh tình cảm của ông hoàng Hollywood

Tài tử Hollywood đã nghiền ngẫm rất nhiều loại sách và dùng đủ mọi cách khác nhau để chinh phục trái tim của Cara nhưng vẫn bị “chân dài” này liên tục né tránh. Cara chia sẻ rằng cô cảm thấy Leonardo có những hành động thái quá và đã quá già.

Hà Anh - Hồng Nhung