Lindsay Lohan: "Chụp nude giúp tôi tự tin"

12/12/2011 11:19 zing.vn
Bài phỏng vấn "nóng hổi" của "cô nàng lắm chiêu" trên tạp chí Playboy vừa được hé lộ.

Lindsay Lohan vừa có màn gây chú ý bằng một bộ ảnh khỏa thân trên tạp chí Playboy số mới nhất. Tại đây, "nữ hoàng scandal" đã chia sẻ về quan điểm của bản thân với những bức hình nóng bỏng này. "Sex là một phần của tự nhiên, và tôi đi theo thiên nhiên. Biết rõ bản thân và cơ thể mình là điều rất quan trọng vì nó mang tới cho bạn sự tự tin, trong cuộc sống, phụ nữ cần tự tin", Lindsay nói.

Lindsay Lohan: ‘Chụp nude giúp tôi tự tin’

Lindsay Lohan trên trang bìa Playboy số mới nhất.

Vài năm gần đây, ngôi sao 25 tuổi gặp phải nhiều chuyện lùm xùm trong cuộc sống cá nhân và thất bại trong sự nghiệp. Các vai diễn của Lindsay lần lượt "đội nón ra đi", vướng rắc rối với pháp luật, liên tiếp phải hầu tòa... Với chừng ấy sai lầm, Lindsay tâm sự: "Cuối cùng, mỗi chúng ta phải chịu trách nhiệm về bản thân và những hành động. Nhìn lại, tôi có thể sẽ phải lắng nghe và đi theo những lời khuyên từ những người mà tôi ngưỡng mộ để sửa chữa".

Lindsay Lohan: ‘Chụp nude giúp tôi tự tin’

Lindsay ở Hawaii trong cuối tuần qua.

"Cô nàng lắm chiêu" cho biết thêm: "Sự bướng bỉnh năm 18, 19 tuổi đã cản đường tôi. Trong suốt 5 năm qua, tôi đã học được rằng thời gian trôi qua nhanh hơn bạn nghĩ. Bởi vì chỉ sống có 1 lần, mình phải học từ những sai lầm và chịu trách nhiệm với nó".

Mới đây, trang TMZ đưa tin, khi đang ở Hawaii cùng em gái Ali, Lindsay đã bị mất chiếc ví Chanel trị giá 5.000 USD trong một bữa tiệc. Bên trong ví là hộ chiếu, những giấy tờ quan trọng và tiền bạc. Lindsay đã báo cảnh sát địa phương, không lâu sau đó, chiếc ví được tìm thấy, tất cả giấy tờ vẫn còn nguyên nhưng 10.000 USD trong đó đã bị kẻ trộm lấy đi.

Lindsay Lohan: ‘Chụp nude giúp tôi tự tin’

"Cô nàng lắm chiêu" vừa bị mất 10.000 USD.

Theo BĐVN

zing.vn