Lộ ảnh Bình Minh hôn Lan Phương say đắm

15/11/2013 14:13 Gia Linh
(GDVN) - Cảnh hôn nhau say đắm của diễn viên Bình Minh và Lan Phương trong "Cô dâu đại chiến 2" vừa được tiết lộ đã khiến không ít fan hâm mộ bộ phim này lại phấp phỏng chờ đợi đến ngày phim chính thức ra rạp.

Từng cộng tác trong bộ phim Cô gái xấu xí nên Lan Phương và Bình Minh kết hợp rất ăn ý trong "Cô dâu đại chiến 2". Tuy nhiên lần tái ngộ này, họ lại xuất hiện trong một tình huống khác hẳn, đó là yêu nhau say đắm.

Với bề ngoài điển trai và nam tính, diễn viên Bình Minh rất dễ dàng hóa thân thành nhân vật Việt – Mr Hoàn Hảo của các cô dâu. Ngoại hình thu hút, giàu có, tính cách mạnh mẽ và không hề biết rung động với bất kỳ cô gái nào ngoài... người yêu là những điểm nổi bật của Việt dù Việt luôn có sức hút với các cô gái ở ngay lần đầu chạm mặt.

Bình Minh chia sẻ: “Đây là một vai diễn rất thú vị. Nó giống như tập hợp tất cả các tính cách của các nhân vật mà tôi đã từng thể hiện lại. Nhưng nó cũng là vai diễn khiến tôi “khổ sở” nhất. Một mình tôi phải “chống chọi” với 5 cô gái thì thật chẳng dễ dàng gì. Trong tình huống này “hoàn hảo” thật khó!” 

Ngọc (vai diễn của Lan Phương) là một cô gái may mắn khi sở hữu trong tay người đàn ông hoàn hảo nhất... hành tinh. Yêu nhau từ thời học đại học cho đến khi tốt nghiệp và đi làm, tình cảm của Ngọc và Việt đẹp như một câu chuyện cổ tích. Chàng là Mr Hoàn Hảo còn nàng thì cũng chẳng kém cạnh khi là tiểu thư của một gia đình giàu có, gia giáo. 

Nhưng khi sắp “đơm hoa kết trái” thì chính Ngọc lại đâm ra nghi ngờ quyết định của mình bởi: “Từ lúc đính hôn đến giờ ảnh có nhiều biểu hiện kỳ lạ lắm. Ảnh hay về trễ, lúc đi thì mặc một bộ đồ lúc về thì lại mặc bộ khác mà trên người thì lúc nào cũng nồng nặc mùi nước hoa phụ nữ...”.

Vì thế, “kiều nữ đa nghi” đã đi đến một quyết định táo bạo là “điều tra chồng sắp cưới” bằng nhiều cách rất hài hước.

Nói về vai diễn, Lan Phương chia sẻ: “Ngọc là một vai diễn rất giống với cuộc sống. Phụ nữ lúc nào cũng đi tìm cho mình một nửa hoàn hảo. Nhưng khi có được rồi thì họ lại luôn nghi ngờ vì những điều nhỏ nhặt. Tôi thích Ngọc vì cô ấy rất thực và rất đời... Trong phim này, tôi và Bình Minh kết hợp đúng kiểu “Kẻ tám lạng, người nửa cân”. 

Đảm nhận vai diễn chính của Huy Khánh và Đinh Ngọc Diệp trong "Cô dâu đại chiến 1", cặp đôi Bình Minh và Lan Phương đang hứa hẹn sẽ gây bão tại các rạp chiếu phim sau khi chính thức công chiếu.

Hình ảnh Lan Phương và Bình Minh trong "Cô dâu đại chiến 2":

Cảnh khóa môi say đắm của Lan Phương và Bình Minh trong "Cô dâu đại chiến 2"
Cuộc tình đẹp như mơ của "Mr hảo hảo" và "Kiều nữ đa nghi" khiến nhiều người phải ghen tỵ
Nhân vật của Bình Minh luôn dành cho người yêu mình những hành động lãng mạn

Và cuối cùng cặp đôi cũng có một đám cưới hạnh phúc

Gia Linh