Lộ ảnh Chương Tử Di qua đêm với giám khảo The Voice Trung Quốc

08/10/2013 15:51 Thu Huệ
(GDVN) - Tuần báo giải trí Nam Đô đã công bố bức ảnh chứng minh Chương Tử Di hẹn hò và qua đêm tại khách sạn với giám khảo The Voice Trung Quốc, ca sĩ, nhà sản xuất Uông Phong.
Sau khi chia tay MC truyền hình kém về cả dung nhan lẫn độ nổi tiếng “phi công trẻ” Táp Bối Ninh, Chương Tử Di được cho là đang hẹn hò với ca sĩ nhạc rock&roll nổi tiếng, giám khảo cuộc thi The Voice Trung Quốc Uông Phong. Hai người bị bắt gặp cùng ngồi đánh mạt trượt, cùng đi xem buổi biểu diễn ca nhạc. Tuy nhiên, hai bên một mực phủ nhận thông tin hẹn hò, cho rằng đó là điều không thể xảy ra.

Ngày hôm qua (7/10), tuần báo Giải trí Nam Đô Trung Quốc tiết lộ, Chương Tử Di và Uông Phong đã bí mật hẹn hò từ tháng 7, tờ báo còn đưa ra nhiều bức ảnh được cánh ký giả chụp được hai người bí mật hẹn gặp nhau và qua đêm tại một khách sạn ở Bắc Kinh.

Chương Tử Di được cho là đang hẹn hò với ca sĩ nhạc rock&roll nổi tiếng, giám khảo cuộc thi The Voice Trung Quốc Uông Phong.
Hình ảnh tình tứ của họ bị báo chí bắt gặp.

Theo thông tin từ ký giả, ngày 30/8, Uông Phong đến Bắc Kinh để đảm nhiệm vai trò giám khảo trong cuộc thi The Voice, sau khi ra khỏi sân bay, xe đã đưa Uông Phi đến một nhà hàng hải sản cao cấp, vài phút sau xe riêng của diễn viên Chương Tử Di cũng thấy dừng ở của nhà hàng. Chương Tử Di bận áo phông đen, đội mũ, đeo kính đen. Uông Phong nhìn thấy Chương Tử Di chỉ mỉm cười gật đầu rồi sánh vai bước vào nhà hàng. Hai người ở trong nhà hàng đến tận tối, sau đó Chương Tử lên xe của Uông Phong tiến về khách sạn và qua đêm ở đó. Sáng hôm sau, Uông Phong đầu tóc bù xù, bộ dạng mệt mỏi vội vàng lên xe rời khỏi khách sạn.

Uông Phong và Chương Tử Di bắt đầu quen biết qua lại từ tháng 5, hai tháng sau đó, Chương Tử Di và MC Táp Bối Ninh chấm dứt quan hệ yêu đương. Cũng trong khoảng thời gian này, cư dân mạng cho biết nhìn thấy Chương Tử di và Uông Phong tay trong trong tay trên đường phố Los Angeles. Uông Phong tuyên bố ly hôn vợ cũ vào tháng 9, nguyên nhân được phía vợ cũ ca sĩ cho biết là do anh ta lăng nhăng, không chung thủy.

Thu Huệ