Lộ ảnh cưới Vương Phi - Lý Á Bằng

09/12/2011 12:39
6 năm sau ngày kết hôn, lần đầu tiên, những bức ảnh cưới của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ Vương Phi - Lý Á Bằng mới xuất hiện…

Trong 2 bức ảnh mới xuất hiện trên Internet, diva Hồng Kông Vương Phi diện váy cưới ren trắng tinh khôi, trong khi chồng cô - nam diễn viên Lý Á Bằng khoác bộ tuxedo đen lịch lãm.

Nhiều người cho rằng những bức ảnh này được chụp vào tháng 7/2005, 5 tháng sau khi hai người tổ chức một đám cưới bí mật chỉ có sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết. Địa điểm mà vợ chồng Vương Phi - Lý Á Bằng đã chọn chụp ảnh cưới là đồng cỏ của Tân Cương dưới chân dãy núi Thiên Sơn, Trung Quốc.

Theo một nguồn tin từ người trong cuộc, cặp đôi chọn dãy Thiên Sơn làm nơi chụp hình không chỉ bởi cảnh trí tươi đẹp mà còn bởi Lý Á Bằng sinh ra ở Tân Cương và anh cần trở lại vùng tự trị để đăng ký kết hôn. Hơn thế nữa, đây là một nơi hẻo lánh, tránh được các paparazi nên đương nhiên trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho sự riêng tư của họ.

Gần đây, cặp đôi ngôi sao này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông khi Quỹ  "Thiên thần nụ cười" do họ thành lập kỷ niệm dấu mốc 5 năm tuổi. Nhân dịp này, Vương Phi và Lý Á Bằng đã thực hiện một clip quảng bá đặc biệt, trong đó bao gồm rất nhiều hình ảnh cực hiếm của cô con gái 5 tuối Lý Yên . Bé Lý Yên  không may mắn bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch và cô bé chính là nguồn cảm hứng để cặp vợ chồng lập Quỹ.

Những hình ảnh cưới mới được lan truyền trên mạng được cho rằng cũng trích từ clip đặc biệt này.

Theo Đẹp Online