Lộ ảnh động phòng của đạo diễn Vương Toàn An

26/04/2013 08:59 Long Hy
(GDVN) - Những hình ảnh hiếm có trong hôn lễ của đạo diễn Vương Toàn An và nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là bức hình cảnh động phòng của hai người.

Cặp đôi đã cưới cách đây vài năm, tuy nhiên, hình ảnh trong đám cưới được giấu khá kỹ với người hâm mộ và truyền thông Trung Quốc.

Hình ảnh trong hôn lễ của đạo diễn Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ luôn là đề tài nóng hổi với truyền thông Trung Quốc.

Tháng 4/2013, một blogger đã bất ngờ tiết lộ một vài hình ảnh hiếm hoi trong lễ thành hôn của Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ.

Không lâu sau đó, lại tiếp tục xuất hiện thêm hình ảnh thân mật của cặp đôi đạo diễn phim Bạch lộc nguyên trên trang weibo cá nhân của thành viên mạng này, đặc biệt, rò rỉ cả bức ảnh 2 người "động phòng hoa trúc".

Trương Vũ Kỳ mời trà thân sinh nhà chồng.
Đạo diễn Vương Toàn An bái lạy thân sinh nhà vợ.

Theo thông tin từ thành viên mạng được cho là có mặt tại lễ thành hôn của cặp đôi thì đám cưới diễn ra tại Maldives, có sự góp mặt của cha mẹ cô dâu chú rể và nhiều bạn bè thân hữu của hai người.

Ngoài ra, để chuẩn bị đón tiếp cô dâu, bố mẹ của đạo diễn Vương Toàn An còn đích thân trang trí phòng ngủ và giường ngủ, họ rắc lạc trên giường với mong muốn cả hai sẽ sớm sinh quý tử.

Thân mẫu của Trương Vũ Kỳ đã xúc động đến trào nước mắt khi bà tự tay chùm tấm vải đỏ phủ lên đầu cho người đẹp, ôm chầm lấy con gái và nắm chặt tay tựa như không muốn rời trước giờ phút con gái xuất giá. Cảnh tượng này khiến cho nhiều quan khách có mặt đều cảm thấy hết sức cảm động và ngậm ngùi.

Hình ảnh hôn lễ của Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ tại Maldives.
Bức ảnh trong đêm động phòng của cặp tân lang tân nương.
Đạo diễn Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ khoe giấy đăng ký kết hôn tại Tây An (4/2011). Ảnh. Sina.

Ngày 18/4/2011, cặp đôi đạo diễn Vương Toàn An và nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ trong quá trình hợp tác trong bộ phim Bạch lộc nguyên đã tuyên bố hai người chính thức kết hôn, đăng ký ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây.

Sau đó lễ thành hôn đã được long trọng tổ chức tại quần đảo Maldives, tuy nhiên để giữ sự riêng tư nên không hề có sự góp mặt của các phóng viên báo chí, vì vậy thông tin và hình ảnh về lễ thành hôn của hai người trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Hoa ngữ.

Long Hy