Lộ diện người rót 8 tỷ đồng 'cứu' Phước Sang

01/11/2012 12:44 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Sau một thời gian báo chí đưa tin việc nợ nần của nghệ sĩ Phước Sang, một "Mạnh Thường Quân" đã ra tay giải cứu nhà sản xuất của phim "Áo lụa Hà Đông".

Theo nguồn tin riêng của Giaoduc.net.vn, vị "Mạnh Thường Quân" này là ông Ngô Quốc Khải, Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cơ điện lạnh Sumi.

Người làm cầu nối cho việc "giải cứu" đầy nghĩa hiệp này chính là diễn viên, người mẫu Bình Minh, hiện đang làm đại sứ thương hiệu cho Công ty Cơ điện lạnh Sumi. 

Ông Ngô Quốc Khải - Tổng giám đốc Công ty Cơ điện lạnh Sumi (đứng), người đã "giải cứu" nghệ sĩ Phước Sang trong lúc anh gặp khó khăn.

Sau những ngày theo dõi trên báo chí về những khó khăn trong kinh doanh của nghệ sĩ Phước Sang - qua việc tố nợ của doanh nhân Chung Minh, Bình Minh đã tâm sự với ông Quốc Khải để doanh nhân này hiểu về con người, hoàn cảnh hiện tại của Phước Sang.

Là một người làm kinh doanh, không liên quan gì đến nghệ thuật, ông Quốc Khải đã cảm thông cho hoàn cảnh nợ nần đó, nhất là trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế. Ông Quốc Khải đã đồng ý tạm thời giúp nghệ sĩ Phước Sang ngay 8 tỷ đồng, sau đó sẽ có những kế hoạch tiếp theo. Được biết, hiện nghệ sĩ Phước Sang đã nhận được 8 tỷ đồng này.

Nghệ sĩ Phước Sang, chủ hãng phim cùng tên, hãng phim có tiếng ở TP.HCM.

Cũng nguồn tin riêng của Giaoduc.net.vn cho biết, lý do Bình Minh nhiệt tình làm cầu nối giúp đỡ nghệ sĩ Phước Sang vì vợ anh có mối quan hệ thân tình với “ông bầu” nổi tiếng này. Đáng lưu ý là cho đến nay, Bình Minh chưa tham gia bất kỳ một phim nào do Phước Sang sản xuất. Điều đó cho thấy trong giới nghệ sĩ có nhiều câu chuyện nghĩa tình xúc động chứ không chỉ là sự hào nhoáng, bóng bẩy và scandal mà một số người tạo ra.


Diễn viên, người mẫu Bình Minh đã làm cầu nối cho nghệ sĩ Phước Sang và ông Quốc Khải.

Chiều nay (1/11),  vào lúc 18h sẽ có một buổi họp báo tại TP.HCM của nghệ sĩ Phước Sang, để anh nói lời cám ơn ân nhân đã giúp mình trong lúc khó khăn.

Lê Ngọc Dương Cầm