Lộ diện người yêu Việt kiều bí ẩn suốt 8 năm qua của Kasim Hoàng Vũ

17/03/2014 07:57 Bình Dương
(GDVN) - Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ chính thức tiết lộ hình ảnh đầu tiên về bạn gái Việt kiều mà anh đã giấu kín trong suốt 8 năm qua.

Giới thiệu về người yêu mình "bí ẩn" giấu kín trong suốt 8 năm qua, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ tiết lộ: "Đây là Natalie của tôi. Đây là người phụ nữ khiến tôi yêu đến từng nốt nhạc, là người làm cho sự đam mê âm nhạc của tôi đến tột đỉnh. Tôi đã giấu kín cô ấy gần cả 8 năm trời". 

Kasim Hoàng Vũ tiết lộ hình ảnh về người yêu Việt Kiều

Hết lời khen ngợi người yêu và bày tỏ niềm hạnh phúc khi luôn được Natalie ủng hộ và sát cánh trong suốt quãng thời gian vừa qua. Với Kasim Hoàng Vũ, Natalie chính là một trong ba người quan trọng nhất đối với anh, sau ba và mẹ,

"Cô ấy chỉ mong rằng sẽ là người cho tôi những cảm hứng để sáng tác trong âm nhạc và quan trọng là cô ấy sẽ là mẹ của các con tôi. Trong đời tôi ngoài sim ba đã rời xa tôi để vào cõi tạm, thì sim mẹ và cô ấy là hạnh phúc lớn nhất và tuyệt đối của cuộc đời thằng sim con Bohemian Rhapsody này".

Những chia sẻ của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ nhận được nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ và bạn bè trên trang cá nhân. Thậm chí, nhiều người không khỏi ghen tỵ về tình yêu mà Kasim dành cho bạn gái của anh.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vu

Tuy nhiên sau đó, Kasim Hoàng Vũ đã gỡ bức ảnh khỏi trang cá nhân với nguyên nhân là nhận phải quá nhiều cuộc điện thoại hỏi han về người yêu.

Là một trong những gương mặt nổi bật của Sao Mai - Điểm hẹn 2004, Kasim Hoàng Vũ có một sự nghiệp ca hát khá vững chắc. Trong suốt gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Kasim dường như miễn nhiễm với scandal, thị phi.

Mang trong mình hai dòng máu Việt Nam - Ai Cập, anh từng tâm sự, đã yêu 1 nữ doanh nhân trẻ Việt kiều hơn 8 năm nay. Nhưng đây là lần đầu tiên, Kasim chia sẻ về hình ảnh bạn gái của mình. Rất có thể, trong tương lai gần, người hâm mộ sẽ được chứng kiến đám cưới của Kasim với bạn gái lâu năm./.

Bình Dương