Lộ diện trang phục tuyệt đẹp của Hoàng My đêm chung kết

26/08/2011 11:11
(GDVN) - Công ty Hoàn Vũ vừa chính thức công hình ảnh trang phục dạ hội chung kết của người đẹp Vũ Hoàng My tại cuộc thi Miss Universe 2011.

NTK Tylor Hồ đã chăm chút rất tỉ mỉ vào 2 bộ trang phục dạ hội đêm chung kết bên cạnh các trang phục khác chuẩn bị cho Hoàng My.

Hai bộ trang phục này được lấy ý tưởng từ những động tác múa của Martha Graham - một biên đạo múa người Mỹ. Bà là ngưòi tiên phong của múa hiện đại và là một trong những biên đạo múa có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20. Ảnh hưởng về nghệ thuật múa của bà có thể so sánh với Stravinsky về âm nhạc, Picasso về hội họa, Frank Lloyd Wright về kiến trúc.

Trang phục này cũng phản ánh một phần cá tính của Hoàng My đó là tinh thần mạnh mẽ, nữ tính và độc lập. Màu sắc tập trung vào gam đỏ giúp Hoàng My nổi bật hơn trên sân khấu.

Bộ đầu tiên là bộ váy ren với màu đỏ ruby, dáng vóc của Hoàng My được tôn lên với các đường cắt cúp ôm sát phần trên cơ thể, phía sau lưng được khoét sâu để tôn lên phần lưng, phía trước với xẻ cao tôn đôi chân thon dài quyến rũ. Chất liệu được sử dụng là chất liệu ren Chantilly Lace dệt bằng tay và điểm xuyết bằng những hạt đá Czech Bicone với 4 tông màu đỏ khác nhau, dựa trên sắc đỏ ruby chủ đạo để tạo hiệu ứng cho hoa văn trên nền vải.

HOÀNG MY TUYỆT ĐẸP TRONG TRANG PHỤC DẠ HỘI

K.Hưng
Ảnh: Unicorp