Loạt cảnh 'siêu nóng' của Dustin Nguyễn với Hải Yến, Đinh Ngọc Diệp

11/08/2012 05:56 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Những bộ phim Dustin Nguyễn từng đóng thường xuất hiện những cảnh nóng bỏng thu hút khán giả.
Cánh đồng bất tận là một trong những bộ phim đưa tên tuổi Dustin Nguyễn gần hơn với khán giả Việt.
Không chỉ ấn tượng với diễn xuất của Dustin Nguyễn, khán giả còn bất ngờ trước cảnh nóng của anh chàng diễn viên này với Trần Hải Yến.
Cảnh nóng của hai diễn viên chính trong “Cánh đồng bất tận” cũng là một trong những lý do làm cho bộ phim gây “sốt” tại các rạp chiếu phim trên khắp cả nước.
Với vai diễn chính trong "Giữa hai thế giới", Dustin Nguyễn và Đinh Ngọc Diệp có những cảnh quay khá táo bạo.
Cảnh nóng này được diễn ra trong phòng kín. Để bảo mật hình ảnh diễn viên, hiện trường cũng chỉ còn lại 5 người, gồm: đạo diễn, quay phim, hai diễn viên và nhân viên phục trang.
“Cả tôi và anh Dustin Nguyễn nói với nhau là làm sao diễn đạt ngay lần quay đầu tiên. Dứt cảnh là đạo diễn cho xem lại trên máy, nếu cảm thấy chưa đạt thì cũng sẽ xóa ngay. Rất may là cảnh “nóng” ấy không phải quay đi quay lại nhiều lần” – Ngọc Diệp nói. (Theo Người Lao động)
Trước khi được trình chiếu, 'Để mai tính' đã được dư luận hết sức quan tâm không chỉ bởi dàn diễn viên đẹp, những cảnh quay lãng mạn, các góc máy tuyệt vời của hòn ngọc Viễn Đông - Nha Trang, mà còn bởi nội dung phim phản ánh rất chân thật bức tranh xã hội Việt Nam hiện đại.
Sau khi ra mắt, bộ phim đã để lại ấn tượng khó quên với vai diễn “chị” Hội đồng tính (Thái Hòa đóng) vô cùng hài hước và ấn tượng. Và người ta cũng sẽ lưu luyến mãi câu chuyện tình Hollywood giữa chàng lao công Dũng (Dustin Nguyễn đóng) và nàng ca sĩ đang "chờ thời" Mai (Kathy Uyên đóng).
Nụ hôn da diết và đầy nghệ thuật của Kathy Uyên và Dustin Nguyễn trong 'Để mai tính'.
Thùy Linh (Tổng hợp)