Loạt hình ảnh Mai Giang tại chung kết Next Top

26/11/2012 10:07 Thùy Linh (tổng hợp)
(GDVN) - Dù chỉ nhận được 14% niềm tin của khán giả nhưng Mai Giang đã vượt qua Kha Vân để giành ngôi vị Quán quân của VN's Next Top Model 2012.
Mai Thị Giang quê ở Hải Phòng, cô cao 1m77, nặng 48kg. Với chiều cao chuẩn cùng gương mặt gợi cảm, Mai Giang đã chinh phục được 4 vị giám khảo để có mặt trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2012.
Hình ảnh Mai Giang tự tin sải bước trên sàn catwalk đêm chung kết trong chiếc váy trắng, một trong những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Với tiêu chí quyến rũ, tự tin, cá tính, Mai Giang là một trong những thí sinh thể hiện tốt phần thi này.
Hình ảnh Mai Giang quyến rũ trong chiếc váy trắng khá nữ tính này.
Mặt bằng thí sinh năm nay có phần đồng đều, so với 2 thí sinh còn lại, Mai Giang được đánh giá có phần nữ tính hơn. Tuy nhiên, khán giả lại đặt niềm tin ngôi vị quán quân vào Thiên Trang và Kha Mỹ Vân nhiều hơn bởi sự thông minh, tự tin và cá tính.
Hình ảnh đẹp của Mai Giang trong thiết kế áo tắm của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Hai phần thi catwalk là những thử thách không nhỏ đối với 3 thí sinh bởi suốt 15 tập chiếu trên truyền hình, khán giả thường thấy các cô gái vượt qua các thử thách chụp hình. Rất ít lần được sải bước trên sàn diễn thời trang. Vì vậy, để có sự tỏa sáng trong đêm chung kết, 3 cô gái đã phải nỗ lực hết mình.
Ở đêm Chung kết VN's Next Top Model 2011, thí sinh nhận được nhiều bình luận của khán giả nhất là Lê Thúy phải dừng cuộc chơi. Và ở Chung kết 2012 này, Thiên Trang đã phải dừng cuộc chơi, người cũng nhận được nhiều lời khen chê từ dư luận. Mai Giang và Mỹ Vân tiếp tục chuẩn bị cho phần thi tiếp theo.
Ở phần thi Photoshoot, phần thi quyết định ngôi vị quán quân. Mai Giang đã bứt phá trong phần thi này để giành được ngôi vị mà cô đang muốn vươn tới.
Mai Giang tự tin tạo dáng với vòng tròn.
Hình ảnh Top 2 lộng lẫy và duyên dáng của Vietnam's Next Top Model năm 2012.
Gương mặt hồi hộp của Mai Giang khi chờ đợi kết quả.
Kha Mỹ Vân chúc mừng Mai Giang, người đồng hành cùng mình đã trở thành Quán quân của mùa Next Top năm nay.
Thiên Trang chúc mừng chiếc thắng của Mai Giang.
4 vị giám khảo cùng gia đình lên sân khấu chúc mừng Mai Giang.
Người mẫu Mai Giang rạng rỡ trong phút giây chiến thắng.

Thùy Linh (tổng hợp)