Loạt sao nữ Hollywood trở thành cướp biển xinh đẹp

21/09/2012 06:53 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Sau ảnh hưởng của bộ phim “Cướp biển Caribe”, sao Hollywood có vẻ khá thích thú với phong cách thời trang cướp biển và không khó để bắt gặp những Kim Kardashian, Britney Spears hay Christina Aguilera vào vai những tên cướp biển xinh đẹp.

Tên tuổi của nam diễn viên Johny Depp dường như đã gắn liền với hình ảnh tên cướp biển với vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim “Cướp biển Caribe”.

Người đẹp nóng bỏng Kim Kardashian đã sẵn sàng cướp đi trái tim của Kanye West với trang phục cướp biển.

Cô em Kourtney Kardashian cũng mượn lại trang phục cướp biển của cô chị gái và chắc chắn rằng Kourtney sẽ giống một bà mẹ với đe dọa lũ con “Trick or Treat” (Kẹo hay phạt).

Công chúa nhạc pop Britney Spears cũng chọn trang phục cướp biển tại một hộp đêm ở Hollywood nhân dịp lễ Halloween năm 2007.

Nữ diễn viên Audrina Patridge khiến người hâm mộ trầm trồ trong bộ đồ cướp biển tại hộp đêm The Bank Nightclub ở  Bellagio hôm 30/10/2010 ở Las Vegas, Nevada.

Hai mẹ con nữ giám khảo The Voice Christina Aguilera và nhóc tì Max diện trang phục cướp biển trong một sự kiện  năm 2009.

Nữ diễn viên của “Real Housewife” kiều diễm trong trang phục cướp biển nhân lễ Halloween cuối cùng trước khi ly hôn với chồng Kelsey Grammer.

Năm 2006, người đẹp Cindy Crawford là người tiên phong với phong cách thời trang cướp biển khi cùng cô con gái Kaya tham dự Halloween ở bãi biển Malibu, California.

Nam diễn viên John Mayer mặc một bộ đồ cướp biển khi chuyển đến West Hollywood hồi tháng 7.

Bà mẹ cướp biển Sandra Bullock cùng cậu cướp biển con Louis trong lần sinh nhật của cậu bé tại công viên Brentwood, Calif.

Long Hy (Tổng hợp)