Lương Bích Hữu gặp tai nạn

29/03/2013 08:58 Theo Theo Infonet
Vài ngày trước, giọng ca Cún yêu cùng Phạm Thanh Thảo và bạn bè có mặt tại Pattaya - thành phố lớn của xứ chùa vàng - để nghỉ dưỡng cũng như tham gia tour giải trí độc đáo.

Trong khi băng qua đường để mua vật dụng cá nhân trước khi vào nhận phòng tại khách sạn, Lương Bích Hữu bị một chiếc xe tuck tuck chạy ngang va phải. Cô ngã xuống đường và đúng lúc một chiếc xe hơi lao đến suýt tông thẳng vào cô nàng. May mắn là chiếc xe kịp phanh gấp và "cô gái Trung Hoa" thoát chết trong gang tấc nhưng vẫn bị thương.

Liền sau đó, Lương Bích Hữu được bạn bè đưa vào bệnh viện để chụp phim và băng bó vết thương. Bác sĩ cho biết, cô bị bong gân, chấn thương bên ngoài.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo chia sẻ: "Trong khi cả đoàn đang loay hoay không biết làm thế nào, nhiều người dân địa phương kéo đến hỏi thăm Lương Bích Hữu và hướng dẫn chúng tôi đến bệnh viện gần nhất. Khi họ biết chúng tôi là ca sĩ Việt Nam sang Thái Lan du lịch, người dân càng nhiệt tình giúp đỡ khiến chúng tôi rất cảm động".

Hiện tại, Lương Bích Hữu đang nghỉ dưỡng thương tại Thái Lan và cô chia sẻ hình ảnh mới nhất để người hâm mộ không lo lắng.

Theo Theo Infonet