Lưu Diệc Phi phát phì

09/11/2011 11:19 Theo Kênh14
Trong buổi họp báo phim Đổng tước đài, Lưu Diệc Phi khiến nhiều người đoán già đoán non rằng cô đang tăng cân.

Ngày 7/11, buổi họp báo phim Đổng tước đài đã được diễn ra tại Bắc Kinh. Trong buổi họp báo bên cạnh nhiều đàn anh nổi tiếng như Châu Nhuận Phát, Tô Hữu Bằng, nam diễn viên Hiroshi Tamaki, Lưu Diệc Phi xinh đẹp nổi bật dù không cần diện đầm kiểu cách. Cô chọn bộ trang phục giản dị và đi giày thấp gót. Nhiều khán giả tinh tường đã nhận ra gương mặt của Lưu Diệc Phi còn phần tròn trịa hơn trước.
Lưu Diệc Phi khá giản dị, gương mặt của cô có vẻ tròn trịa hơn trước

Khán giả, cho rằng Lưu Diệc Phi đang tăng cân: “Gương mặt của cô ấy tròn hẳn ra so với trước đây. Cộng thêm bộ trang phục không có đường cong, thật khó nhận ra đây là Thần tiên tỷ tỷ với số đo ba vòng hoàn hảo”, “Lưu Diệc Phi nên trang điểm sáng hơn và tôn làn da mịn màng trắng nõn của mình. Với phong cách trang điểm này, cô ấy nhìn già hơn vài tuổi”…


Lưu Diệc Phi giữa nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như
Châu Nhuận Phát, Tô Hữu Bằng

Được biết, vai diễn của Lưu Diệc Phi trong phim này vốn ban đầu định “đo ni đóng giày” cho người đẹp Hàn Quốc Yoon Eun Hye. Việc "Thần tiên tỷ tỷ" đóng chính chỉ được công bố vào phút chót khiến không ít ký giả và khán giả hâm mộ phải ngạc nhiên. Đối với Lưu Diệc Phi, năm 2011 là năm khá bội thu dự án phim ảnh của cô. Gần như từ bỏ phim truyền hình, cô đang trở thành gương mặt nghệ sỹ được nhiều đạo diễn lớn mời trong các dự án điện ảnh.

Theo Kênh14