Lưu Diệc Phi và Vương Lực Hoành khóa môi nóng bỏng

24/04/2011 08:38
Ngoài Vương Lực Hoành, một nam diễn viên khác được cơ may hôn say đắm người đẹp tuyệt sắc của điện ảnh Hoa ngữ là Cổ Thiên Lạc.

Ngoài Vương Lực Hoành, một nam diễn viên khác được cơ may hôn say đắm người đẹp tuyệt sắc của điện ảnh Hoa ngữ là Cổ Thiên Lạc. Dưới đây là 5 mối tình của Lưu Diệc Phi trong các phim nổi tiếng cô đã tham gia.

1. Cổ Thiên Lạc và Lưu Diệc Phi trong Thiện Nữ U Hồn Với Thiện Nữ U Hồn, Lưu Diệc Phi đóng cặp với hai mỹ nam Cổ Thiên Lạc và Dư Thiếu Quần. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Lưu Diệc Phi và Cổ Thiên Lạc gây chú ý hơn nhiều so với sánh đôi bên Dư Thiếu Quần. Trong phim, hai người sẽ vào vai một đôi tình nhân đầy khổ mệnh.

Nhiếp Tiểu Thiện (Lưu Diệc Phi) và Ninh Thái Thần (Cổ Thiên Lạc) yêu thương nhau tha thiết. Nhưng trớ trêu thay, nàng lại là một hồn ma trong khi chàng là thợ săn yêu tinh. Số phận đã đưa hai người gặp gỡ và yêu mến nhau nhưng rồi lại chia cắt họ. Ngay từ khi phim chưa công chiếu, các khán giả đã bị cuốn vào câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Tiểu Thiện và Thái Thần qua những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi này trong phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. 2. Lưu Diệc Phi và Vương Lực Hoành trong Thông cáo tình yêu Trong năm 2010, các fan cũng vô cùng háo hức với sự kết hợp của thiên vương âm nhạc Vương Lực Hoành và người đẹp Lưu Diệc Phi trong bộ phim điện ảnh Thông cáo tình yêu. Phim là câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa ngôi sao nhạc Pop Đỗ Minh Hán (Vương Lực Hoành) và cô sinh viên chơi nhạc dân tộc Lưu Mỹ Thanh (Lưu Diệc Phi). Vì say mê Mỹ Thanh, Minh Hán đã quyến định rời bỏ hình tượng của một ngôi sao và giả dạng thành một nam sinh để tiếp cận tình yêu của mình.  

Trong thời gian thực hiện Thông Cáo Tình Yêu, cũng có khá nhiều tin đồn phim giả tình thật giữa Lưu Diệc Phi và Vương Lực Hoành  Thật may cho hai ngôi sao này, những tin đồn trên tự tan biến sau khi phim kết thúc. 3. Lưu Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh trong Thiên Long Bát Bộ Thiên Long Bát Bộ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mỹ nhân Lưu Diệc Phi, giúp cô trở thành ngôi sao nổi tiếng được nhiều người ngưỡng vọng. Ngoài ra, khán giả còn đặc biệt ấn tượng với cặp đôi "tiên đồng, ngọc nữ" Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi.

Lâm Chí Dĩnh thể hiện ấn tượng vai diễn anh chàng Đoàn Dự điển trai, tốt bụng và si tình. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi cũng chiếm được sự yêu mến của đông đảo khán giả với vai Thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên. Tuy diễn xuất của Lưu Diệc Phi lúc này vẫn còn khá "non" nhưng vẻ đẹp thanh cao, thoát tục, trong sáng của cô đã chinh phục cảm tình người xem. 4. Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh trong Thần Điêu Đại Hiệp Vẻ đẹp trong sáng, thanh cao đã giúp Lưu Diệc Phi vượt qua nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Châu Tấn, Tôn Phi Phi để giành vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp. Trong tác phẩm này, Lưu Diệc Phi kết đôi với mỹ nam Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đã cùng thể hiện câu chuyện tình lãng mạn vượt qua mọi định kiến của người đời cũng như số phận khắc nghiệt giữa Tiểu Long Nữ và đệ tử của cô - anh chàng Dương Quá. Đây cũng được coi là một trong những cặp đôi Tiểu Long Nữ và Dương Quá đẹp nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ. 5. Lưu Diệc Phi và Hồ Ca trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Có thể thấy người đẹp Lưu Diệc Phi rất may mắn khi luôn được cộng tác với các mỹ nam hàng đầu của điện ảnh Hoa Ngữ. Ngoài Lâm Chí Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh, Cổ Thiên Lạc, Vương Lực Hoành, Lưu Diệc Phi còn sánh đôi bên Hồ Ca.

Trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện - bộ phim được chuyển thể từ game nổi tiếng cùng tên, Lưu Diệc Phi và Hồ Ca gây ấn tượng với chuyện tình giữa anh chàng Lý Tiêu Dao và công chúa Triệu Linh Nhi. Sau lần cộng tác này, Hồ Ca cho biết anh rất thích  sự hồn nhiên, chân thành của người đẹp họ Lưu. Theo 2Sao