Lưu Hiểu Khánh bác tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

17/11/2011 12:45
Lưu Hiểu Khánh khẳng định, cô thậm chí còn rất lười đi massage da mặt.

Trong khi nhiều tờ báo đưa tin Lưu Hiểu Khánh đi 'dao kéo' để giữ được nhan sắc thanh xuân, nữ diễn viên nổi tiếng khẳng định, cô thậm chí còn rất lười đi massage da mặt.

Lưu Hiểu Khánh xuất hiện trong chương trình "Happy Camp". Ảnh: Hunan.

Lưu Hiểu Khánh xuất hiện trong chương trình "Happy Camp". Ảnh: Hunan.

Rất hiếm khi tham dự các chương trình tạp kỹ nên Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi nhận lời mời gặp gỡ khán giả của talkshow "Happy Camp". Ăn mặc trẻ trung, màu sắc như thiếu nữ, "Võ Tắc Thiên" khoe nhan sắc quên tuổi, gương mặt rạng ngời không chút dấu vết thời gian. Đến với chương trình, nữ diễn viên nổi tiếng dành nhiều thời gian chia sẻ về vai diễn của cô trong bộ phim mới Võ Tắc Thiên bí sử. Chia tay làng giải trí một thời gian dài, lần trở lại này, cô tiếp tục đảm nhận hình ảnh vị hoàng đế nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa: "Tôi đã từ chối nhiều lần, nhưng đạo diễn cứ thuyết phục mãi, kịch bản lại rất cuốn hút, cuối cùng cũng khuất phục mà nhận lời".

Trong chương trình, Lưu Hiểu Khánh cũng dành thời gian trò chuyện về những nghi vấn xung quanh nhan sắc của mình. Cô gây bất ngờ khi nói rằng, bản thân xưa nay chưa từng nghĩ đến việc trốn chạy tuổi tác, cô cũng chẳng quan tâm đến việc mình bao nhiêu tuổi, vậy thì việc gì phải chống lại nó, việc gì phải ăn mặc "như một bà già". "Võ Tắc Thiên" chia sẻ, chăm sóc nhan sắc bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vốn dĩ mất rất nhiều thời gian, công sức, trong khi cô bận công việc, thời gian ngủ còn chẳng có: "Đợt vừa rồi, tôi bận bịu trên phim trường Võ Tắc Thiên bí sử, hết đọc kịch bản rồi lại ghi hình, mỗi ngày ngủ được vẻn vẹn vài tiếng". Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi dù "ngủ ít làm nhiều", làn da Lưu Hiểu Khánh vẫn đầy sức sống, mắt cô cũng không hề sưng bọng. Cô tiết lộ: "Thú thực, tôi cả đời chưa đi massage da lấy một lần".

Theo 163, Lưu Hiểu Khánh nói, nhiều người đồn cô là tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí khẳng định gương mặt cô đẹp vậy chủ yếu nhờ "dao kéo", tuy vậy cô chưa hề sửa sang gì: "Họ cứ hỏi tôi bí quyết, vì thế tôi dự định viết một cuốn sách để mách nước cho chị em cách làm đẹp, tuy nhiên thời gian quá eo hẹp, không biết khi nào mới xuất bản được "tác phẩm" đây... ". Khi cô kể về việc đang dự định mở phòng thu, MC ngạc nhiên hỏi tại sao giữ tần suất công việc cao như vậy, không lo ngại tuổi tác hay sao, nữ diễn viên này cười và khẳng định: "Không có tuổi, việc gì phải e sợ".

Theo Ngôi Sao