Lý Nhã Kỳ mở tiệc tại nhà chiêu đãi công chúa Thái Lan và tài tử Ấn Độ

14/01/2014 11:01 Đỗ Tuyết/ Photo: Huy Bình - Dương Nguyên
(GDVN) - Hôm qua (13/1), Lý Nhã Kỳ đã có buổi đón tiếp công chúa Thái Lan Mom Luang Rajadarasri Jayankura và đoàn phim “Cuộc đời Đức Phật” sang thăm Việt Nam.

Công chúa Thái Lan Mom Luang Rajadarasri Jayankura (áo đen) và đoàn phim “Cuộc đời Đức Phật” bao gồm  nhà sản xuất phim người Ấn Độ Vinodh Seneviratne và diễn viên Gagan Malik, người đóng vai Đức Phật tới thăm Việt Nam
Công chúa Rajadarasri Jayankura thuộc dòng dõi cháu chắt của vua Rama đệ tứ, nhà vua danh tiếng trong lịch sử, người được mệnh danh là “cha đẻ của khoa học và công nghệ hiện đại của Thái Lan”. Cuộc đời đáng ngưỡng mộ của vị đế vương này đã được dựng thành bộ phim “King and I” nổi tiếng những năm 1950.
Sở hữu trong mình dòng máu cao quý và thừa hưởng được những tinh hoa trí tuệ của cụ cố, công chúa Jayankura  không chỉ giữ những tước hiệu quý tộc, bà còn là một nữ doanh nhân thành đạt, một nhà xã hội đáng kính với hàng loạt vị trí và vai trò quan trọng. Hiện tại, Công chúa Jayankura đang giữ trọng trách chính là Lãnh sự danh dự của Cộng hòa Kosovo.
Từ lâu, Lý Nhã Kỳ đã có mối quan hệ thân tình với Công chúa Rajadarasri Jayankura. Nhân dịp bà sang Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã đích thân ra tận sân bay đón tiếp và mở tiệc chiêu đãi sang trọng tại Lynk Boutique.
Tham dự tiệc chiêu đãi Công chúa Thái Lan và đoàn phim Đức Phật Thích Ca của Lý Nhã Kỳ có sự tham gia của một số nữ doanh nhân thành đạt của Sài Gòn, những người cũng rất mong ngóng được thưởng thức bộ phim về cuộc đời của Đức Phật.
Đây là lần thứ 2 đoàn phim Đức Phật Thích Ca tới Việt Nam để giao lưu với khán giả Phật tử Việt Nam tại chùa Phổ Quang. Lần trước đó, đoàn phim đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả. Đặc biệt, là diễn viên Gagan Malik, người đóng vai Đức Phật.
Gagan Malik được xem là gương mặt rất phù hợp để đóng vai đức Phật, bởi gương mặt, ánh mắt và nụ cười từ bi của anh. Nhà sản xuất cũng đã phải tuyển chọn rất vất vả mới tìm được diễn viên phù hợp.
Gagan Malik là diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Ấn Độ, anh đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt.
Nhà sản xuất phim Vinodh Seneviratne và Lý Nhã Kỳ
“Cuộc đời Đức Phật” là tác phẩm điện ảnh có quy mô lớn với mức đầu tư hàng triệu USD cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng của Bollywood tại Ấn Độ. Mặc dù đã có nhiều tác phẩm điện ảnh tái hiện lại cuộc đời lịch sử của Đức Phật nhưng bộ phim này được nhà làm phim Vinodh Seneviratne dựng lại một cách chân thật, gần gũi.
Bà Bùi Thị Hà, Giám đốc Công ty Long Hoàng và  doanh nhân Diễm Hằng - Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Mimi (ở giữa) cũng tham gia tiệc chiêu đãi của Lý Nhã Kỳ.
Đỗ Tuyết/ Photo: Huy Bình - Dương Nguyên