Má lúm đồng tiền cực duyên của nữ sinh THPT Hai Bà Trưng

15/05/2012 06:18 Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)
(GDVN) - Khuôn mặt bầu bĩnh để lộ hai má lúm đồng tiền xinh xắn mỗi khi cười của Phạm Lê Thu Trang khiến ai một lần gặp gỡ cũng đọng lại những ấn tượng khó phai.
Phạm Lê Thu Trang sinh năm 1994 hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Xinh đẹp, sở hữu một chất giọng ngọt ngào và nhiều năng khiếu khác như hội họa, tạo dáng trước ống kính, đó cũng là lý do Thu Trang chiếm được thiện cảm của rất nhiều người.
Sở thích của Trang là đọc sách, chụp ảnh... Cô bé đã từng làm người mẫu cho nhiều shop thời trang. Cô bạn chia sẻ: "Em rất thích công việc này, tuy nhiên do năm nay là năm cuối cấp nên em muốn giành nhiều thời gian cho việc học hành. Chỉ thỉnh thoảng em mới tham gia chụp hình vừa để trài nghiệm, đồng thời cũng muốn thay đổi không khí"
Không những xinh đẹp, đa tài, Thu Trang còn có một bảng thành tích học tập khá xuất sắc. 9 năm cấp 2 Trang liên tiếp giữ danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Trong 3 năm câp 3 cô bạn đảm nhiệm vai trò là một lớp phó văn thể mĩ gương mẫu và năng động.
Thích mang lời ca và nụ cười đến cho mọi người, đó là lý do Thu Trang thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ mỗi khi có cơ hội.
Văn là môn học yêu thích nhất của Trang, đây cũng là môn em giành nhiều tâm huyết và đạt điểm số tương đối cao
Dự định sắp tới của Trang sẽ thi vào trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam để có tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực hội họa

Thu Trang lộng lẫy trong những short hình "tập làm cô dâu"...

... và xinh tươi, hồn nhiên trong tà áo trắng tinh khôi tuổi học trò

Thu Trang rất đam mê âm nhạc. Cô bé có chất giọng khá tốt.

Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)