Maradona bỏ vợ sắp cưới kém 30 tuổi sau vụ bê bối tình cảm

17/03/2014 14:05 Lê Vân
(GDVN) - Sau nhiều trận cãi vã, Maradona và tình trẻ Rocio Olivia kém 30 tuổi quyết định dừng lại, hai người mới đính hôn đúng ngày lễ tình nhân 14-2 vừa rồi.

Mới đây theo nguồn tin tờ Sunday People cho biết, huyền thoại bóng đá Diego Maradona đã chia tay cô bồ trẻ Rocio Olivia, sau khi cả hai xảy ra cuộc tranh cãi “ nảy lửa” và nguyên do là ghen tuông.

Cựu cầu thủ 53 tuổi đã vô cùng tức giận khi biết vị hôn phu của mình có tình ý riêng khi cố gắng liên lạc và gặp gỡ thủ môn người Tây Ban Nha David De Gea tại trại huấn luyên MU ở Dubai.

Sự ghen tuông của Maradona càng bùng nổ khi cháu ông như đổ thêm dầu vào lửa, ám chỉ Olivia có thể đang tìm kiếm một ai đó trẻ hơn, một cầu thủ chẳng hạn.

Sau nhiều trận cãi vã, cặp đôi quyết định dừng lại, Rocio Olivia một mình bay về Buenos Aires. Hai người mới đính hôn đúng ngày lễ tình nhân 14-2 vừa rồi.

Maradona chia tay Rocio Olivia sau hơn 1 tháng đính hôn

Tuy nhiên điều ngạc nhiên là thủ môn người Tây Ban Nha một mực phủ nhận việc gặp gỡ và liên lạc với vợ chưa cưới của Maradona.

"Tôi thậm chí còn chưa gặp mặt “bà Maradona” nữa, vì thế việc tán tỉnh nhau là chuyện không thể", anh nói. Được biết thủ môn De Gea đang hẹn hò với  ca sỹ Tây Ban Nha Edurne Garcia Almagro.

Hiện tại, thủ môn bị nghi ngờ quan hệ với hôn phu của Maradona đang hẹn hò với ca sỹ Tây Ban Nha Edurne Garcia Almagro.

Cậu bé vàng Maradona vừa trải qua vụ bê bối tình cảm khi gần đây dấy lên tin đồn ông sắp được làm cha ở tuổi 53, mẹ của đứa bé không phải là cô bồ hiện tại Rocio Olivia mà lại là tình cũ đã từng có với ông một bé trai. Về phía Maradona ông phủ nhận tin đồn này.

Lê Vân