MC Trấn Thành bất ngờ chia tay người yêu "hot girl"

09/05/2014 13:32 Văn Ngọc (tổng hợp)
(GDVN) - Sự tan vỡ đột ngột của cặp đôi Trấn Thành và Mai Hồ khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Trấn Thành và Mai Hồ luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt, sự chia tay của họ khiến nhiều người nuối tiếc. Được biết, cặp đôi này đã gắn bó 2 năm qua và dù ít chia sẻ chuyện riêng tư lên báo, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của cả hai.

Trấn Thành và Mai Hồ

Mai Hồ luôn song hành cùng Trấn Thành trong nhiều sự kiện và thường xuyên đăng tải những lời ngọt ngào khen tặng dành cho người yêu lên trang cá nhân của mình. Bên cạnh đó MC Trấn Thành cũng đã đưa Mai Hồ lên sân khấu giới thiệu trong buổi họp fan và từng xin nguyện làm “nô lệ” cho Mai Hồ suốt cuộc đời làm các fan đinh ninh rằng anh chuẩn bị rước nàng về dinh. 

Chuyện tình của một nghệ sĩ tài năng và một hotgirl xinh đẹp suốt 2 năm qua bỗng dưng tan vỡ khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Khi khán giả vẫn đang mong chờ một "happy ending" từ cặp đôi này thì mới đây trên facebook cá nhân, Mai Hồ bất ngờ chuyển về trạng thái độc thân khiến cho nhiều fan không khỏi sốc và thất vọng. Dễ dàng nhận thấy cô không còn chia sẻ những hình ảnh yêu thương cũng như nói về tình yêu của mình nữa. Cặp đôi này cũng không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện như trước đây nữa. 

Được biết, Mai Hồ và Trấn Thành quyết định chấm dứt tình cảm do tính cách của cả hai không hợp, mâu thuẫn hay xảy ra. Mặc dù, trong suốt 2 năm yêu nhau, cả hai đều có rất nhiều kỉ niệm đẹp, ngọt ngào và tình cảm của họ luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và thầm ghen tỵ. 

Những hình ảnh hạnh phúc của Trấn Thành - Mai Hồ
Trấn Thành đã từng xin nguyện làm "nô lệ" cho Mai Hồ
Mc Trấn Thành cũng đã đưa Mai Hồ lên sân khấu giới thiệu trong buổi họp fan
Văn Ngọc (tổng hợp)