Mẹ con Trương Bá Chi bị rạp phim xứ Đài từ chối bán vé

11/05/2013 07:34 Long Hy
(GDVN) - Trong chuyến viếng thăm đến Đài Loan gần đây, 3 mẹ con Trương Bá Chi đã bị một rạp chiếu phim từ chối không cho phép vào xem phim.

Mới đây, nữ diễn viên của Sư tử  Hà Đông đã dẫn hai nhóc tỳ đến Đài Loan, gặp những người bạn thân của Bá Chi là nữ diễn viên Lâm Tâm Như, nữ diễn viên Ngô Bội Từ và MC số 1 xứ Đài là Tiểu S (Từ Hy Đệ).

Trương Bá Chi (trái) và Lâm Tâm Như (phải) cùng đi mua đồ chơi cho hai cậu  nhóc Quintus và Lukas.
Cậu bé Lukas vui sướng nô đùa tại một hiệu đồ chơi bên cạnh mẹ Bá Chi và nữ diễn viên Lâm Tâm Như.

Tại đây, Trương Bá Chi gửi hai cậu nhóc tại một câu lạc bộ thiếu nhi và dành gần 2 giờ đồng hồ để đi mua sắm và gặp gỡ nữ diễn viên của Khuynh thế hoàng phi Lâm Tâm Như tại khu mua sắm sầm uất và nổi tiếng của Đài Bắc. Sau 2 tiếng đồng hồ, Bá Chi quay lại đón con và mua đồ chơi làm quà mừng sinh nhật 3 tuổi của cậu út Quintus. 

Trương  Bá Chi cùng hai cậu con trai đi ăn tối với Tiểu S, Ngô Bội Từ.

8h tối ba mẹ con tiếp tục đi ăn cùng MC Từ Hy Đệ, Makiyo và mua vé xem bom tấn Hollywood Iron Man 3. Tuy nhiên Iron Man 3 là bộ phim đã được liệt vào danh sách phân loại phim rất nghiêm ngặt ở Đài Loan, cậu bé Quintus mới lên 3, trong khi đó Iron Man 3 thuộc danh mục phim chỉ dành cho đối tượng người lớn và trẻ em đủ 6 tuổi trở lên. 

Lâm Tâm Như vui vẻ đi bên cạnh cậu nhó Lukas.

Kết cục, người phụ trách phòng chiếu đã đích thân yêu cầu 3 mẹ con Trương Bá Chi ra khỏi rạp chiếu vì không phù hợp về tuổi tác. Theo một nguồn tin khác của Đài Loan cho biết, Trương Bá Chi từng thử mua vé xem phim từ lúc chiều nhưng không thành.

Nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông Trương Bá Chi được mệnh danh là “Thuốc độc doanh thu phòng chiếu” (cách nói ám chỉ nữ diễn viên có sức ảnh hưởng lớn đến doanh thu vé một bộ phim chiếu rạp). Sự nghiệp diễn xuất của cô đang ở đỉnh cao thì người đẹp tính đến chuyện kết hôn  cùng nam tài tử xứ cảng thơm Tạ Đình Phong, đồng thời sinh hạ hai cậu con trai là Lucas (Tạ Chấn Hiên- 2007) và Quintus (Tạ Chấn Nam - 2010).

Long Hy