Midu: 'Tôi trong sáng, đối lập hoàn toàn với Lý Nhã Kỳ'

09/09/2012 14:51 Thảo Nguyên
(GDVN) - Rất khó khăn để liên lạc với Midu trong thời gian này, cô chỉ có chút thời gian ít ỏi trả lời Giaoduc.net.vn về bộ phim đang được bàn tán xôn xao - Mùa hè lạnh.

- Teaser mới tung ra của Mùa hè lạnh có cảnh Midu vuốt ve ngực trần của bạn diễn rất “ngọt”. Trong Mùa hè lạnh, Midu có nhiều cảnh nóng như thế không?

Cái này nằm trong kịch bản, Midu không thể tiết lộ được. Phải bí mật để kéo khán giả tới rạp chứ. Midu chỉ có thể tiết lộ 1 chút về nhân vật của mình, đó là 1 cô gái nữ tính và trong sáng, đối lập hoàn toàn với nhân vật của chị Lý Nhã Kỳ.

- Trong phim nhân vật có khác biệt gì với tuyến nhân vật trong các phim trước đây Midu đảm nhận hay không? Vì sao Midu lại chọn vai diễn này?

Khi đọc kịch bản thì Midu cảm thấy rất ấn tượng với kịch bản. Nhân vật của Midu thuộc tuýp nhân vật lạ, khác hoàn toàn với những nhân vật trước đó mà Midu từng đóng. Midu coi đây là 1 thử thách để mình vượt qua. Sau Thiên mệnh anh hùng thì Midu cũng nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, nhưng các kịch bản đều na ná như nhau nên không muốn tham gia. Với Mùa hè lạnh thì Midu cảm thấy là mình phải tham gia dù sẽ gặp khó khăn trong việc diễn xuất.

Vẻ đẹp trong sáng vô ngần của hotgirl Midu. Cô ngày càng có nhiều vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

>>NGẮM ẢNH TUYỆT XINH CỦA HOTGIRL MIDU KHIẾN BẠN NGẨN NGƠ

- Trước giờ, Midu nổi tiếng là “gái ngoan” trong số các hotgirl, trong các bộ phim đã diễn xuất, Midu cũng chưa từng đóng những cảnh quay “nhạy cảm”, trong khi Mùa hè lạnh lại có những cảnh quay rất “nóng”. Midu không sợ sẽ ảnh hưởng đến hình tượng trong sáng, ngây thơ của mình sao?

Hình ảnh ngoài đời và hình ảnh trong phim khác nhau hoàn toàn. Vì thế Midu không sợ sẽ bị đánh giá sai. Khi đã nhận vai thì mình phải diễn xuất cho tròn vai đó. Thực sự thì Midu cũng ngại phải đóng những cảnh nóng, nhưng nếu điều đó là cần thiết thì Midu sẽ hi sinh hết mình vì nghệ thuật.

Midu cũng hơi khó tính nên sẽ phải thật yên tâm thì Midu mới nhận kịch bản. Ngoài ra còn phụ thuộc vào ekip nữa, nếu ekip đó đáng tin cậy thì Midu sẽ nhận lời thôi. Bởi thực ra, trong quá trình quay, có những cảnh không quá nhạy cảm hay không quá lố nhưng do ekip quay không đảm bảo thì nó lại thành ra phản cảm.

Midu đang hướng tới hình ảnh 1 cô gái nữ tính, gợi cảm

>>MIDU ĐỘT NGỘT SEXY

- Midu có thể chia sẻ vài kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay Mùa hè lạnh?

Trong Mùa hè lạnh có rất nhiều cảnh khó và đáng nhớ đối với Midu. Ví dụ như cảnh mổ xác chết. Đây là lần đầu tiên Midu tiếp xúc với 1 xác chết và còn phải mổ xẻ nữa. Dù biết là mình phải làm tròn vai diễn, nhưng dù sao Midu cũng là con gái, khi phải thực hành việc mổ xẻ với 1 xác chết thì thực sự là rất đáng sợ.

Mới hôm qua thôi, Midu cũng phải quay 1 cảnh rất khó. Midu phải leo lên tầng 72 của tòa nhà Keangnam, đây là 1 cảnh quay có yêu cầu rất cao. Nói chung thì mỗi cảnh quay trong Mùa hè lạnh đều rất khó.

- Khi quay những cảnh đó, Midu trực tiếp diễn xuất hay nhờ Cascader?

Không có cảnh quay nào Midu nhờ đến Cascader hết. Toàn bộ diễn xuất trong phim đều là do Midu đảm nhận.

- Gần đây, người ta thấy Midu đang dần thay đổi phong cách: từ dịu dàng, ngây thơ sang mạnh mẽ, gợi cảm. Midu đang muốn xây dựng 1 hình tượng mới chăng? Tại sao có sự thay đổi này?

Từ trước tới giờ mọi người đã quá quen với hình ảnh 1 Midu ngoan hiền, trong sáng và điều đó khiến mọi người cứ mặc định trong suy nghĩ là Midu còn nhỏ. Thực ra thì theo thời gian, Midu đã lớn. Midu đang muốn hướng đến hình ảnh 1 cô gái nữ tính, gợi cảm chứ cứ hồn nhiên ngây thơ quá thì thành ra lại lố và không phù hợp với độ tuổi và tính cách của mình nữa. Nhưng mọi người có thể yên tâm rằng Midu sẽ không làm gì quá để mất đi lòng tin và sự yêu mến của mọi người.

- Cảm ơn Midu về cuộc trò chuyện, chúc Midu sẽ thành công trên con đường chinh phục điện ảnh!

Thảo Nguyên