Minh Thuận hồi teen, Ngân Quỳnh khiến Hoài Linh dựng tóc gáy

04/05/2014 08:04 Quốc Khánh
(GDVN) - Ngân Quỳnh lần thứ 2 giành được giải thưởng 100 triệu trong tập 6 của Gương mặt thân quen 2014.

Tập 6 của chương trình Gương mặt thân quen đem đến cho khán giả những tiết mục khá lắng đọng và hấp dẫn. Bên cạnh những tiết mục sâu lắng của Ngân Quỳnh, Minh Thuận, Vương Khang…là sự sôi động của Mia, màn múa bụng bốc lửa của Vy Oanh đem đến cho khán giả những giây phút thoải mái nhất.

Ở tập này, Ngân Quỳnh gặp một thử thách vô cùng khó khăn khi phải hóa thân thành một ca sỹ người Nhật. Mặc dù luôn nhận được điểm thấp mỗi khi hóa thân thành các ca sỹ nước ngoài nhưng Ngân Quỳnh vẫn nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả tiết mục xuất sắc.

Ngân Quỳnh xuất sắc giành chiến thắng thứ 2 tại Gương mặt thân quen

Nhưng những cố gắng của Ngân Quỳnh đã được đền đáp một cách xứng đáng. Cô nhận được số điểm cao nhất từ 3 giám khảo cùng những lời khen có cánh. Giám khảo Hoài Linh cho rằng: “Phong thái biểu diễn và thần thái của Ngân Quỳnh rất hòa quyện với nhau. Khi Ngân Quỳnh hát lời việt, rất êm ái rót vào lòng tôi một cảm giác nổi da gà, dựng tóc gáy. Thần thái của Ngân Quỳnh biểu diễn chính là thần thái của cô ca sĩ phiên bản chính”.

Với tổng số 41 điểm, Ngân Quỳnh đã đem về cho mình chiến thắng thứ 2 tại Gương mặt thân quen với giải thưởng 100 triệu đồng một cách xứng đáng.

Phần biểu diễn của Mia là tiết  mục sôi động nhất của tập 6. Với sự hỗ trợ của vũ đoàn, Mia đã làm người xem ngạc nhiên khi hóa thân thành Britney Spears trên sân khấu. Tuy nhiên, sự sôi động của tiết mục vẫn chưa đủ sức thuyết phục các thành viên Ban giám khảo.

Tiết mục của Mia là một trong những tiết mục sôi động nhất tập 6


Trong khi đó, thí sinh Vương Khang tự tin và sang trọng trong diện mạo của ca sỹ Bằng Kiều. Đây là một thử thách lớn đối với Vương Khang. Bởi Bằng Kiều là người có giọng khá cao cùng những cách luyến láy tinh tế. Mặc dù vậy, người xem vẫn có thể cảm nhận được những cố gắng của Vương Khang trên sân khấu. Tuy nhiên, với thân hình “quá khổ” và giọng nói của người miền Nam, Vương Khang chưa thực sự khiến người xem nhận ra Bằng kiều trên sân khấu.

Vương Khang khiến nhiều người ngạc nhiên với hình ảnh Bằng Kiều trên sân khấu

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Chị thấy em khá là giống anh Bằng Kiều đấy. Tuy nhiên vì anh Bằng Kiều là người miền Bắc, em là người miền Nam nên em không thể phát âm giống như anh ấy ở một số từ”.

Ca sỹ Vy Oanh tiếp tục gây ngạc nhiên cho khán giả khi hóa thân thành ca sỹ Shakira trên sân khấu của Gương mặt thân quen. Vy Oanh đã đem đến cho Gương mặt thân quen màn múa bụng sôi động. Mặc dù phải tập trung vào vũ đạo nhưng Vy Oanh vẫn thể hiện khá tốt phần biểu diễn của mình. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh chỉ kịp chú ý vào phần bụng của Vy Oanh mà “quên” nghe cô hát.

Vy Oanh gây chú ý với màn múa bụng

 

Minh Thuận tiếp tục làm khán giả khâm phục với tài bắt chước của mình. Ở tuần trước, Minh Thuận khiến người xem ngỡ ngàng khi trở thành nghệ sỹ Trần Hiếu trên sân khấu. Đến tuần này, anh lại “hồi teen” khi hóa thân thành ca sỹ Noo Phước Thịnh.

Vì phải hi sinh mái tóc để trở thành Trần Hiếu ở tập trước nên Minh Thuận phải sử dụng tóc giả để trở thành Noo Phước Thịnh ở tập 6. Sự trẻ trung của Minh Thuận khiến các thành viên ban giám khảo hết lời khen ngợi. Giám khảo Đức Huy cho rằng: “Nói chung là tôi không bao giờ ngừng ngạc nhiên trước những điều bạn có thể làm được.”

Minh Thuận "hồi teen" để trở thành Noo Phước Thịnh

Trong tập 6, Hoài Lâm không được đánh giá cao khi hóa thân thành ca sỹ Khắc Triệu. Tuy nhiên, tiết mục của Hoài Lâm vẫn đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái khi anh “cả gan” chọc ghẹo ca sỹ Mỹ Linh trong phần biểu diễn của mình. Hành động liều lĩnh này của Hoài Lâm khiến khán phòng cười nghiêng ngả. Còn giám khảo Hoài Linh thì sợ hãi: “Hoài Lâm gan quá, đến Linh còn không dám gọi tên Mỹ Linh nữa mà nó còn cợt đùa chọc ghẹo cô này”.

Hoài Lâm gây ngạc nhiên khi dám chọc ghẹo cả Mỹ Linh trên sân khấu của Gương mặt thân quen

Có thể thấy, Gương mặt thân quen ngày càng chiếm được cảm tình của người xem bằng sự cống hiến hết mình của các thí sinh cho khán giả.

Quốc Khánh