Minh Tiệp hạnh phúc lên chức bố

07/12/2011 16:26 V.T
(GDVN) - Con gái đầu lòng Nguyễn Phạm Minh Thùy của diễn viên Minh Tiệp ghép từ họ và tên đệm của hai bố mẹ.
Qua điện thoại, Minh Tiệp hạnh phúc cho biết, vợ anh - người đẹp từng lọt chung kết Hoa hậu VN 2010 Thùy Dương đã sinh con gái chiều 6/12, tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

“Trộm vía, cháu rất xinh xắn, khỏe mạnh. Lần đầu làm bố, tôi vô cùng hồi hộp và hạnh phúc”, anh chàng Kinh Kong của phim Lập trình cho trái tim cho hay.
Diễn viên Minh Tiệp và người đẹp Thùy Dương trong ngày cưới.
Theo lời nam diễn viên, anh chờ đợi ngày lên chức bố này từ rất lâu. Đồng thời, cả hai vợ chồng đều lên kế hoạch chu đáo cho tổ ấm nhỏ của mình. Sở dĩ việc vợ mang bầu được giấu kín bởi anh không muốn có quá nhiều xáo trộn trong cuộc sống riêng tư, ảnh hưởng đến suy nghĩ của vợ.

Trước đó, vào tháng 6, lễ cưới của người mẫu Minh Tiệp và người đẹp Thùy Dương được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia khiến nhiều người bất ngờ.

Minh Tiệp và Thùy Dương lần đầu gặp nhau khi cô cùng một người bạn đến công ty MTS do anh làm Tổng giám đốc để đảm nhận công việc kế toán part-time.

Minh Tiệp khẳng định yêu Thùy Dương vì cô không tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Với anh, ngoài đức tính dịu dàng, điểm mà Thùy Dương "đánh gục" trái tim anh đó là sự khéo léo, quan tâm và thông cảm với nghề nghiệp mà anh theo đuổi...
V.T