"Mở vali" quần áo của Trương Tri Trúc Diễm

21/10/2011 10:07 Theo Ngôi Sao
Trúc Diễm đã lên đường sang Trung Quốc để thi Hoa hậu Quốc tế, mang theo 4 vali nặng gần 100kg với rất nhiều trang phục và phụ kiện.
Mặc dù không ai biết cụ thể trong vali cô đem theo những gì, nhưng kết quả buổi chụp hình của Trúc Diễm với nhiếp ảnh Bobby Nguyễn tại TP.HCM 2 ngày trước đã hé lộ một số trang phục mà cô sẽ diện tại cuộc thi. Trong ảnh là trang phục bikini.
Đây chưa phải là trang phục bikini chính thức của cô. Trang phục áo tắm của Trúc Diễm năm nay được nhà thiết kế Tiến Lợi thực hiện riêng. Bộ trang phục này sẽ được trình làng trong buổi chụp ảnh của cô ở Trung Quốc.
Một bộ váy dạ hội của Trúc Diễm.
Váy dạ hội xanh dương với nhiều nếp xếp đặc biệt là đường xẻ sâu bên trái giúp người đẹp khoe được đôi chân dài nuột nà. Ngoài váy dạ hội sẽ trình diễn trong đêm chung kết, nhà thiết kế Vincent Đoàn đã thực hiện riêng nhiều váy và trang phục thường ngày khác để người đẹp sử dụng trong các hoạt động của cuộc thi.
Váy dạ hội của Trúc Diễm trong đêm thi chung kết.
Màu xanh dương đậm của chiếc váy tôn làn da trắng hồng của người đẹp. Trúc Diễm rất thích chiếc váy này, đặc biệt chất liệu mềm mại giúp cô có thể uyển chuyển hơn trong lúc di chuyển trên sân khấu.
Trang phục dân tộc của Trúc Diễm được thực hiện bởi nhà thiết kế Long Dũng, lấy ý tưởng từ hình ảnh mẹ Âu Cơ.
Nhà thiết kế Long Dũng - người từng giúp Trương Nam Thành ghi điểm tại cuộc thi Manhunt, hỗ trợ người đẹp một bộ trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh mẹ Âu Cơ.
Theo Ngôi Sao