Món quà đặc biệt của Chí Anh cho đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ

16/06/2012 06:35 BBT Văn hóa
(GDVN) - Kiện tướng dance sport, giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ Chí Anh sẽ tặng 02 cặp (4 chiếc) thẻ học khiêu vũ thể thao miễn phí tại trung tâm của anh cho độc giả.
>> Toàn cảnh Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Tối 17/6 tới tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội sẽ diễn ra đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 với sự tranh tài giữa 3 cặp đôi của ca sĩ Minh Hằng, á vương Trương Nam Thành và người mẫu Anh Thư. Như thường lệ, kiện tướng dance sport Chí Anh sẽ là một trong 4 người "cầm cân nảy mực" đưa ra đánh giá và điểm số cho các thí sinh.

Đến thời điểm này có thể khẳng định Bước nhảy Hoàn vũ cùng sự giúp sức đặc biệt của 2 kiện tướng Chí Anh, Khánh Thi đã góp công rất lớn quảng bá môn khiêu vũ thể thao đến hàng triệu khán giả truyền hình, giúp dance sport trở nên gần gũi với đời sống. Cũng trong 1 năm qua, riêng Chí Anh đã trở thành người bạn thân thiết của độc giả Giaoduc.net.vn mỗi khi có sự kiện liên quan đến bộ môn này.

Chí Anh trong vai trò giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ

Nhân đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sắp diễn ra, nhận lời đề nghị của BBT Văn hóa Giaoduc.net.vn, Chí Anh sẽ tặng 02 cặp (4 chiếc) thẻ học miễn phí cho độc giả tại các trung tâm dạy khiêu vũ thể thao do anh quản lý. Thẻ học sẽ được anh trao tặng đến Báo Giáo dục Việt Nam ngay sau đêm chung kết để từ đó tặng cho độc giả trúng thưởng trong chương trình BÌNH LUẬN BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ dưới đây:

- Bạn đọc gửi comment, viết bài báo, làm thơ, văn v.v. có tính nhận định, bình luận về trước đêm chung kết và sau đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2012. (ví dụ: viết bài nhận định ai vô địch, viết bài bình luận màn trình diễn của thí sinh đêm chung kết, làm thơ vui về cuộc thi hoặc thí sinh v.v.)

Quà tặng bổ sung của BBT Văn hóa: Tác giả của bài viết đoạt giải sẽ được nhận một khoản nhuận bút đặc biệt trị giá 500.000 đồng tiền mặt, bên cạnh phần thưởng chính của Chí Anh nêu bên trên.

Các tin bài độc giả khác như thông lệ Tòa soạn sẽ không chấm nhuận bút.

- Trừ thơ (nếu có) không giới hạn số chữ, các tin bài còn lại tối thiểu 100 chữ, tối đa 1000 chữ. Bạn có thể gửi không giới hạn lượng tin bài, tòa soạn sẽ xử lý đăng tải trong mục Bạn đọc Giaoduc.net.vn và showbiz trên trang Văn hóa (miễn là tin bài đó không có yếu tố vi phạm pháp luật)

- Thời hạn nhận bài: Từ 7h sáng 16/6/2012 (thứ Bảy) đến hết 24h ngày 18/6/2012 (thứ Hai).

- Kết quả: Tin bài nào được ĐỌC NHIỀU NHẤT  thì tác giả sẽ là người thắng cuộc (Thời gian thống kê lượt đọc tính từ 7h ngày 16/6 đến hết 24h ngày 19/6, theo công cụ đếm của Google)

- Cách gửi bài: Bạn đọc BẤM VÀO ĐÂY hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn (đề nghị ghi rõ số điện thoại liên hệ trong bài viết).

Mọi thắc mắc về cách gửi bài và bài vở, xin gọi: 0983 40 30 87 hoặc 0977 56 92 96. Chúc bạn đọc may mắn!
BBT Văn hóa