Mr Đàm chấp nhận hủy bỏ nhiều show để có mặt bên Thanh Thảo

16/09/2011 07:12 Văn Trinh
(GDVN) - Đêm nhạc “Ngàn sao hội tụ” diễn ra tối ngày 22/9 tới tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng TP.HCM sẽ quy tụ nhiều tên tuổi trong làng giải trí.
Đó là các ca sỹ như Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Ưng Hoàng Phúc, Hiền Thục, Thanh Thảo, Quang Hà, danh hài Hoài Linh…

“Ngàn sao hội tụ” được biên tập và dàn dựng ý tưởng bởi ca sĩ Thanh Thảo, người xây dựng thành công thương hiệu “Đêm ngàn sao” gây tiếng vang trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp nữ ca sỹ chính thức ra mắt công ty riêng - Thanh Thảo Production sau 3 tháng hoạt động.

 Ca sỹ Thanh Thảo là người tổ chức show "Ngàn sao hội tụ".
Theo lời BTC, danh hài Hoài Linh chính là người chọn “ngày lành tháng tốt” giúp ca sỹ Thanh Thảo tổ chức show đêm “Ngàn sao hội tụ”. Anh cũng rất nhiệt tình nghĩ ra các ý tưởng để thu hút khán giả. Bên cạnh đó, nhóm hài Nụ cười mới sẽ tặng riêng Thanh Thảo Production 1 tiểu phẩm hài độc đáo, vui nhộn.

Mr Đàm đã phải huỷ bỏ những show diễn ở xa để về bên, sát cánh cùng Thanh Thảo trong chương trình đầu tiên ra mắt công ty mới của cô. Tại “Ngàn sao hội tụ”, anh sẽ giới thiệu các ca khúc mới trong album “Anh còn nợ em” vừa ra mắt. Tiếp đó, hứa hẹn có màn kết hợp bất ngờ cùng búp bê Thanh Thảo.

Bên cạnh các ngôi sao “lớn”, một số ca sĩ trẻ đang “hot” sẽ có những màn kết hợp tuyệt vời như Dương Triệu Vũ với Bảo Thy, Đông Nhi với Ông Cao Thắng, Tâm Tít.

Đặc biệt, lần đầu tiên 2 “cô gái vàng” của Vietnam's Next Top Model Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh sẽ kết hợp cùng 2 tiếng hát rất quen thuộc của cuộc thi Idol đó là Trà My idol và Pha Lê tạo nên một chuỗi các ca khúc rất sôi động, hứa hẹn làm “bỏng mắt” người xem.
Văn Trinh