Mr Đàm chuẩn bị giúp trò cưng The Voice thành người nổi tiếng

05/09/2012 19:10 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Hoàng Miên
(GDVN) - Vị huấn luyện viên của The Voice đã thực hiện đúng lời hứa giúp thí sinh Thu Thùy nổi tiếng nhanh nhất, đã mời cô vào liveshow của anh vào ngày 8/9 sắp tới.
Đinh Thị Thu Thùy sinh năm 1986, là một trong những thí sinh có có giọng hát và nhan sắc nổi trội trong đội của Đàm Vĩnh Hưng.
Dù bận rộn lưu diễn, nhưng Mr Đàm vẫn không quên thực hiện lời hứa của mình với cô gái xinh đẹp này, lúc anh bấm chuông chọn cô tại sân chơi The Voice:  Sẽ có cách để làm cho cô nổi tiếng một cách nhanh nhất.
Trong ngày mai, Mr Đàm sẽ về đến Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài. Anh sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị liveshow Lá thu vàng tại nhà hát TP.HCM vào ngày 8/9 sắp tới. Dĩ nhiên, Mr Đàm sẽ dành nhiều thời gian để “mài giũa” học trò mình trước đêm diễn ra liveshow.
Trong liveshow sắp tới, Thu Thùy sẽ song ca cùng “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Mùa thu trong mưa”.

Lần đầu tiên được song ca với thần tượng, Thu Thùy rất háo hức và hồi hộp.

Thu Thùy cho biết cảm xúc của mình khi được hát cùng thần tượng : “Tôi rất hãnh diện khi được đứng chung sân khấu với anh Hưng. Tôi mong chờ đến ngày diễn ra liveshow để thể hiện hết khả năng của mình”.

Lá thu vàng diễn ra lúc 20h15 ngày 8/9 tại nhà hát TP HCM, sẽ có nhiều bất ngờ. Ngoài Thu Thùy, chương trình có sự góp mặt của 4 vị khách mời đặc biệt là: Quang Linh, Thu Minh, Quang Dũng và Tinna Tình.

Mr Đàm tin chắc tiết mục song ca của mình với Thu Thùy, cũng như những ca khúc mà anh chọn lựa biểu diễn trong một không gian ấm cúng như nhà hát TP.HCM, sẽ làm khán giả cảm nhận rõ rệt nhất không khí mùa thu đang đến.Các khách mời sẽ cùng chủ nhân đêm nhạc kể lại những câu chuyện tình mùa thu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Trong thời gian Mr Đàm chưa về nước, Thu Thùy đã tự luyện giọng.

Thu Thùy nói: “Lúc đó tôi chỉ tin phần nào vào lời hứa của Mr Đàm. Nhưng qua thời gian, nhìn thấy những điều anh ấy làm cho mình, tôi đã tin rằng đó không chỉ là những lời hứa suông”.

Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Hoàng Miên