Mr Đàm lại chơi trội: Mang 500 con bướm sống thả bay trên sân khấu

04/07/2012 06:30 V.T
(GDVN) - Trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Số phận chiều 3/7 tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết về chương trình kỷ niệm 15 năm ca hát của anh ngày 28/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.
Đáng nói nhất phải kể đến màn thả hơn 500 con bướm ngay trên sân khấu chương trình. Theo lời Mr Đàm, từ lâu anh đã rất thích hình ảnh những con bướm và vì vậy, quyết định lùng mua bằng được số lượng bướm khổng lồ phục vụ đêm nhạc riêng.

Ban đầu, ê kíp tổ chức định đặt mua số bướm này tại Trung Quốc, tuy nhiên, lo ngại về vấn đề dịch bệnh và một số thủ tục hành chính khác nên đã hủy bỏ kế hoạch trên.

Dương Triệu Vũ sẽ bốc cháy trong live của Mr Đàm.

“Khá may mắn, khi xem chương trình thời sự, tôi mới biết có một nơi trên Đà Lạt có thể nuôi và cung cấp số lượng bướm như mong muốn nên đã lập tức đến đó đặt mua”, Tổng đạo diễn chương trình Trần Vi Mỹ cho biết.

Cũng theo lời Đạo diễn Vi Mỹ, cái khó tiếp theo khi đã đặt mua được số bướm là làm sao để nó có thể bay khắp khán phòng như mong đợi. “Chúng tôi không thể ép cho bướm bay như ý muốn, do vậy, phải dùng tới giải pháp sử dụng ánh sáng, cộng thêm một vài máy móc khác hỗ trợ. Chắc chắn khán giả sẽ có một màn bướm bay tuyệt đẹp khắp sân khấu. Ngoài bướm, còn có cả heo, ngan, gà, cá lóc xuất hiện trên sân khấu”.

Các ca sỹ khách mời góp mặt trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng gồm Cẩm Ly, Thu Minh, Hương Thảo, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Tú Trinh…Riêng tiết mục của học trò Dương Triệu Vũ được Mr Đàm và đạo diễn Trần Vi Mỹ chuẩn bị hết sức công phu.

“Vũ sẽ có màn bốc cháy như một cây đuốc sống. Đây chắc chắn là một khoảnh khắc hớp hồn khán khả ngay lập tức”, Đạo diễn Vi Mỹ nhấn mạnh. Tuy nhiên, cụ thể màn trình diễn nguy hiểm này ra sao được BTC giữ kín không tiết lộ.

Thêm vào đó, Đàm Vĩnh Hưng khôn khéo biến ca khúc đang được yêu thích “Đợi em trong mơ” thành một bản ballad được xem như là “Unbreak my heart” của Việt Nam để kết hợp cùng Dương Triệu Vũ.

Theo lời Mr Đàm, liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát có thể ví như một canh bạc mà anh và ê-kíp đã đặt hết danh sự, uy tính, địa vị vào đó. 15 năm gây dựng tên tuổi, số phận của Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra sao? Và, câu trả lời từ phía ca sỹ Họ Đàm là: số phận và “ngai vàng” đều do khán giả định đoạt.

V.T