Mr Đàm lại làm người mẫu sánh bước bên Hồ Ngọc Hà

06/06/2012 10:58 Lê Huyền
(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ có màn catwalk độc đáo bên cạnh siêu mẫu Vũ Thu Phương lần đầu tiên làm MC trong Đêm nhan sắc tối 16/6 tới.

Theo thông tin từ phía BTC, ngoài việc biểu diễn với vai trò ca sĩ khách mời trên sân khấu, Mr Đàm sẽ xuất hiện với cương vị một người mẫu bên cạnh hàng loạt các mẫu nam nổi tiếng hiện nay như Đức Tiến, La Ngọc Duy, Nhan Phúc Vinh, Duy Nhân, Ngọc Tình, Chánh Nghĩa, Đức Long...Trước đó "ông hoàng nhạc Việt" từng có 2 lần trở thành người mẫu khi tham dự sự kiện.

Sau màn biểu diễn catwalk ấn tượng ở Hà Nôi, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thử sức ở công việc mới này

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vốn được biết đến từ sàn diễn thời trang, sau đó rẽ ngang sang lĩnh vực ca hát sẽ cũng sẽ tham gia trình diễn thời trang cùng 9 người mẫu nữ trong bộ sưu tập của Kin Concept. Khá bất ngờ, sau một thời gian giải nghệ, siêu mẫu Vũ Thu Phương sẽ góp mặt với vai trò MC chương trình, bên cạnh Quốc Bình và Lương Mạnh Hải.

Vốn xuất thân là một người mẫu trước khi rẽ tay ngang sang ca hát, trở lại sàn diễn của Hồ Ngọc Hà được cô chọn như nhỏ giọt chỉ vài lần hiếm hoi xuất hiện

'Đêm nhan sắc' lần đầu tiên tổ chức năm 2008, l Đây là lần thứ ba 'Đêm nhan sắc' được tổ chức (lần đầu năm 2008). Chương trình quy tụ nhiều chân dài nổi tiếng như Kim Minh, Phùng Ngọc Yến, Trang Nhung, Thái Hà, Dương Mỹ Linh...

Sau một thời gian giải nghệ, đây là lần đầu tiên Vũ Thu Phương quay lại sàn diễn trong một vai trò mới
Lê Huyền