Mỹ Lệ: 'Nói tôi khuyên nhủ Mỹ Tâm là bịa đặt'

12/04/2013 06:20 Văn Trinh - Văn Thành
(GDVN) - Ca sỹ Mỹ Lệ bức xúc trước việc một số trang mạng đăng tải thông tin chị khuyên Mỹ Tâm nên 'xuống giá' cát-sê khi hát ở Đà Nẵng.
Ngày 11/4, rộ lên thông tin Mỹ Lệ đưa ra lời khuyên Mỹ Tâm nên xuống giá hát tại Đà Nẵng...cho đẹp lòng dân.

Một số trang mạng dẫn lời Mỹ Lệ viết trên facebook cá nhân: “Đương nhiên chương trình kinh doanh thì phải sòng phẳng, nhưng Mỹ Tâm đã có tiền sử bị mấy bác không thích rồi. Vì thế mà 6 năm nay đâu có hát chương trình pháo hoa nào đâu. Năm nào về Đà Nẵng chị cũng nghe chuyện này hết. Năm nay họ mời, tức là muốn cô ấy góp mặt lắm, Mỹ Tâm nên xuống giá một tí cũng được mà, vậy cho đẹp lòng người dân thôi”.Thậm chí, để rõ ràng hơn về vấn đề cát-sê, trang face có tên Mỹ Lệ còn thông tin thêm: "Mỗi lần Quảng Bình có chương trình gì là ông già lại điện thoại ra lệnh về hát, không được kì kèo catse gì hết, họ trả thế nào cũng được. Nói thiệt cũng tức anh ách nhưng về quê hát bà con tán thưởng vang dội, thấy ba mẹ hãnh diện mình cũng cảm động”.

Tuy nhiên, chia sẻ với Giaoduc.net.vn, Mỹ Lệ vô cùng bức xúc cho biết: "Tôi không hề viết những lời lẽ khuyên răn Mỹ Tâm đó. Trang facebook đó giả mạo tên tôi và hiện tại, tôi rất bực mình".

"Mấy hôm nay tôi bận đến mức không có thời gian online, vào Facebook! Tối 11/4 lên mạng thấy các bạn đăng bài rần rần nói tôi khuyên nhủ Mỹ Tâm thế này thế nọ, đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt".

"Tôi xin khẳng định là có kẻ nặc danh bịa đặt ra chuyện này! Xin được nói rõ là tôi rất mến phục cách sống và đối nhân xử thế của Mỹ Tâm. Việc cát sê thế nào là việc riêng của bạn ấy, không phải việc của tôi", Mỹ Lệ nhấn mạnh.

Mỹ Lệ bày tỏ, trong thời điểm nhạy cảm giữa Mỹ Tâm- Tp Đà Nẵng, chị không hề bình luận hay viết lách gì liên quan tới vấn đề này.

"Lỗi này thuộc về những người lợi dụng mạng xã hội để làm xấu hình ảnh người khác. Tôi đang liên hệ để các trang mạng đưa tin sai phải gỡ hết các bài báo đó", nữ ca sỹ thông tin.
Văn Trinh - Văn Thành