Mỹ Linh váy ngắn hướng dẫn thí sinh Sao Mai điểm hẹn

14/07/2012 12:14 Theo VOV
Sau Tấn Minh, Thanh Lam… diva nhạc nhẹ số 1 Việt Nam Mỹ Linh tiếp tục là gương mặt được Ban tổ chức Sao Mai điểm hẹn 2012 mời làm giảng viên thanh nhạc cho tuần thi thứ 6 của sân chơi này.

Có mặt tại Huế lúc 12h trưa 12/7, không kịp nghỉ ngơi, diva Mỹ Linh đã bắt tay ngay vào công việc giảng dạy để giúp đỡ các thí sinh. Với kinh nghiệm ca hát của mình, Mỹ Linh đã chỉ ra điểm mạnh điểm yếu trong phần trình diễn của từng thí sinh. Bên cạnh đó diva nhạc nhẹ số 1 của Việt Nam còn truyền cho top 6 Sao Mai điểm hẹn 2012 những “bí kíp” quý báu để có thể ghi điểm tại đêm thi sắp tới.

Mỹ Linh đảm nhận vai trò giảng viên hướng dẫn thí sinh Sao Mai Điểm Hẹn tuần này

Từng nằm trong hội đồng nghệ thuật của Sao Mai điểm hẹn các năm trước nên Mỹ Linh hiểu rõ được tính chất của sân chơi này để giúp đỡ, chỉ bảo các thí sinh bằng những bài học quý giá nhất. Không còn khoảng cách giữa một ngôi sao lớn và những ca sĩ trẻ, Mỹ Linh đã sẵn sàng hòa vào buổi luyện tập của các thí sinh để hỗ trợ họ trong việc hoàn thiện giọng hát và phong cách biểu diễn.

Sao Mai điểm hẹn 2012 đã chọn ra được 6 thí sinh xuất sắc nhất để tranh tài trong vòng 2 của sân chơi này. Với những thử thách mới, top 6 Sao Mai điểm hẹn 2012 phải nỗ lực để có những phần trình diễn tốt nhất trong các liveshow tiếp theo.

Với thử thách hát nhạc nước ngoài và tự chọn, trong tuần 6 này, mỗi thí sinh của Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ phải trình diễn 2 ca khúc để thể hiện được chất giọng cũng như cá tính của mình trong âm nhạc.

Liveshow 6 Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ lên sóng lúc 20h ngày 14 tháng 7 năm 2012 trên kênh VTV2, VTV4, VTV6.

Diva nhạc nhẹ số 1 Việt Nam đang chăm chú lắng nghe phần thể hiện của Đông Hùng

Và nhẹ nhàng góp ý để Đông Hùng có phần trình diễn tốt hơn

Việt Anh đã chọn hai ca khúc khó "Tìm" (Giáng Son) và "Don’t you remember"

Với kinh nghiệm 20 năm ca hát, diva Mỹ Linh đã chăm chú lắng nghe và chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của thí sinh Lê Việt Anh

Phú Quý chọn hát hai ca khúc "Thế thôi" (Dương Trường Giang) và "Now and forever" (Richard Marx).

Mỹ Linh góp ý nhẹ nhàng và chỉ ra khuyết điểm của Phú Qúy

Mỹ Linh truyền cho Nguyễn Đình Thanh Tâm những bí kíp quý giá để có thể ghi điểm trong đêm thi sắp tới. Thanh Tâm dự định thể hiện "Ngẫu hứng phố" (Trần Tiến) và "Frozen" (Madona).

Nguyễn Trần Trung Quân cũng gặp khó khăn trước hai nhạc phẩm "Gió mùa về" của nhạc sĩ Lê Minh Sơn và "Can’t help falling in love" (Andea Bocelli).

Vũ Hà Anh quyết định trình bày ca khúc mình tự sáng tác "Giấc mơ một tình yêu" và hit của ca sĩ Enrique Iglesias - "Bailamos".

Theo VOV