Mỹ nhân Transformers 3: Bất an vì... được thèm muốn nhất thế giới!

26/05/2011 23:36
(GDVN) - Rosie Huntington-Whiteley từng được bình chọn là mỹ nhân sexy nhất thế giới và những bức hình dưới đây đã chứng minh cho danh hiệu đó.

(GDVN) - Rosie Huntington-Whiteley từng được bình chọn là mỹ nhân sexy nhất thế giới và những bức hình dưới đây không cần nói nhiều cũng chứng minh cho danh hiệu đó. Tuy nhiên, bản thân cô lại luôn cảm thấy 'bất an' về hình ảnh bề ngoài của mình.

Xuất hiện với một series trang phục khêu gợi trên tạp chí Complex, cô nàng siêu mẫu kiêm diễn viên 24 tuổi rất thông minh khi chọn cho mình những đạo cụ giúp tôn lên vẻ kiều diễm và gợi cảm: 1 chiếc mũ tai thỏ, 1 chiếc thang hay những chiếc hộp gỗ… Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn đi kèm với tạp chí này, Rosie cho hay mặc dù là một trong những phụ nữ được thèm muốn nhất thế giới, nhưng cô thường xuyên cảm thấy không hài lòng với hình ảnh của bản thân.

Rosie Huntington-Whiteley xuất hiện với một series hình ảnh trong những trang phục khêu gợi trên tạp chí Complex.
Rosie Huntington-Whiteley xuất hiện với một series hình ảnh trong những trang phục khêu gợi trên tạp chí Complex.

Cô cho hay: ‘Đó là những suy nghĩ thường nhật. Tôi luôn không cảm thấy hài lòng với cơ thể mình. Bất kì người phụ nữ nào cũng sẽ nói với bạn về những ngày tươi đẹp hay tồi tệ của họ. Và hôm nay tôi không cảm thấy mình hoàn hảo’.

Rosie tự nhận cô không hài lòng với vẻ bề ngoài của mình
Rosie tự nhận cô không hài lòng với vẻ bề ngoài của mình

Rosie, người hiện đang hẹn hò với ngôi sao phim hành động Jason Statham, cũng chia sẻ về vai diễn sắp tới trong bộ phim Transformers: Dark Of The Moon (cô thay thế vị trí của Megan Fox). Cô không ngần ngại thổ lộ rằng mình không phải là một fan hâm mộ của series Transformers.

‘Tôi từng xem các phần trước đây của Transfomer. Tuy nhiên tôi lại chưa từng xem phim hoạt hình hay chơi với các loại đồ chơi. Tôi lớn lên trên một nông trang ở miền đông nam nước Anh và tôi chỉ có duy nhất 2 món đồ chơi trong suốt những năm tháng tuổi thơ. Tôi luôn ở trong rừng, chạy xe đạp hay là cưỡi ngựa’.

Dù vậy, Rosie cũng thừa nhận làm việc với đạo diễn Michael Bay trên phim trường khiến cô cảm thấy thoải mái hơn về công việc mới này. ‘Michael thật tuyệt. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện một đoạn quảng cáo cho Victoria’s Secret vào năm 2009 và đó là lần đầu cả hai hợp tác. Sau đó anh ấy gửi cho tôi 1 email. Anh ấy nói rằng muốn dành cho tôi vai diễn trong Transformers. Tôi không nhận lời ngay nhưng lại có suy nghĩ mình nên có một cuộc gặp mặt. Tôi đã tham gia thử vai và cuối cùng được nhận vào bộ phim’.

Dưới đây là bộ ảnh mới nhất của Rosie trên tạp chí Complex:

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Zic Nguyên