Mỹ Tâm về quê nhà làm từ thiện cùng bố mẹ

16/02/2015 13:28 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau chuyến từ thiện tại Long An, viện dưỡng lão và chùa Nghệ sĩ, Mỹ Tâm tiếp tục trở về quê nhà để tặng quà cho bà con nghèo trước dịp Tết.

Ngày 15/2 (27 Tết), Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation đã tổ chức những buổi giao lưu gặp gỡ và trao quà Tết cho bà con nghèo tại Đà Nẵng và Quảng Nam. 

Xuất hiện cùng bộ trang phục đơn giản với quần jeans, áo thun trắng cùng áo khoát đen, Mỹ Tâm nhanh chóng bắt đầu buổi trao quà bằng lời phát biểu về mục đích của buổi từ thiện đến lãnh đạo các nơi mà cô đến. Mỹ Tâm cũng tranh thủ dành thời gian để hỏi thăm sức khỏe của bà con nghèo và hát tặng ca khúc “Thương ca Tiếng Việt” cho bà con. Cô chia sẻ đây là ca khúc mà cô chọn để hát trong các chuyến từ thiện gần đây. 

Cũng trong buổi giao lưu và trao quà tại Quảng Nam, cô đã giúp một bà cụ đội chiếc nón bảo hiểm trước khi ra về. Hành động này của cô khiến nhiều người bất ngờ vì lần đầu tiên được thấy một Mỹ Tâm giản dị đến vậy.

Kết thúc cuộc hành trình, như mọi năm, Mỹ Tâm trở về quê ngoại cô tại huyện Bình Sa, Quảng Nam và trao hết các phần quà dành cho những hộ gia đình nghèo.

Đồng hành với chuyến đi này còn có ba mẹ và gia đình của ca sĩ Mỹ Tâm.

Ba mẹ Mỹ Tâm đồng hành cùng con gái trong chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại quê nhà trước năm mới.
Không chỉ tặng quà, Mỹ Tâm còn đến thăm hỏi về cuộc sống của các cụ già có hoàn cảnh khó khăn.
Niềm vui của những gia đình được nhận quà Tết trong chuyến từ thiện của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm hát tặng bà con ca khúc “Thương ca Tiếng Việt”.
Hình ảnh rất gần gũi của Họa mi tóc nâu cùng bà con Quảng Nam - Đà Nẵng
Nhiều cụ già dù đã lớn tuổi nhưng vẫn không ngại giao lưu cùng cô.
TỬ VĂN