Mỹ Tâm xuất xưởng MV “Ngày vắng anh”

30/08/2011 06:55 K.Hưng
(GDVN) - Ca sĩ Mỹ Tâm quyết định cho ra mắt MV “Ngày vắng anh” bản online trước khi chính thức ra mắt trong DVD.

Gần đến ngày 8/9, những thông tin xung quanh DVD “Cho một tình yêu” và liveshow cùng tên được Mỹ Tâm bật mí càng khiến khán giả hồi hộp chờ đợi.

“Ngày vắng anh” là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã lẽ ra đã có mặt trong phần nhạc phim “Cho một tình yêu”, tuy nhiên vì một số trục trặc mà ca khúc này chưa được xuất hiện. Chính vì thế mà khi theo dõi phim, các fans đã lầm bài hát này với ca khúc “Đêm dài”. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm bật mí ca khúc “Ngày vắng anh”.

Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng thuộc sở trường của Mỹ Tâm như ca khúc “Xin lỗi” đã từng khiến các fan phát sốt cách đây không lâu, MV “Ngày vắng anh” được cô và ekip thực hiện những cảnh quay đẹp long lanh trong bối cảnh chính là một ngôi nhà được thiết kế khá cổ kính. Đây là một chuyện tình đẹp với những khoảnh khắc thật lãng mạn, hạnh phúc... nhưng rồi khi cả hai xảy ra mâu thuẫn, chàng trai đã quyết định ra đi. Lúc này tâm trạng của cô gái cũng chính là nội dung mà ca khúc "Ngày vắng anh" truyền tải.

NGHE MV "NGÀY VẮNG ANH" CỦA MỸ TÂM  Khi thưởng thức MV này, ngoài được ngắm một Mỹ Tâm cực kì xinh đẹp trong nhiều hình ảnh khác nhau, khán giả còn được một phen thích thú với khả năng nhập vai rất tốt của "Họa mi tóc nâu". Từ những khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu đến tâm trạng khi đã chia tay, Mỹ Tâm đều diễn rất đạt. Kịch bản, diễn xuất... cùng những góc quay chuẩn đã tạo nên một MV "Ngày vắng anh" cực chất lượng.          

Thông tin thêm về liveshow "Cho một tình yêu" vừa được bật mí là hiện tại lượng vé cho đêm diễn 8/9 tại Nhà hát Thành phố đã được khán giả "tẩu tán" sạch sẽ. Cũng trường hợp tương tự là liveshow ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội vào đêm 17/9 đã gần như bán hết vé. Rất nhiều khán giả trong những ngày qua liên tục liên lạc về đường dây nóng và cho biết sẵn sàng mua với giá cao để có được chiếc vé tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều khán giả yêu cầu Mỹ Tâm nên tổ chức thêm một đêm diễn. Trước tình cảm đó, sau khi xem xét cùng ekip Mỹ Tâm đã quyết định có thêm một đêm diễn cho khán giả miền Bắc vào đêm 18/9 cũng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô.

Luôn làm việc nghiêm túc, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và đầy sáng tạo, có thể nói, những live show do Mỹ Tâm cùng ekip của cô thực hiện từ trước đến nay chưa một lần nào gây thất vọng đối với công chúng yêu nhạc.

NGHE MV "NGÀY VẮNG ANH" CỦA MỸ TÂM

K.Hưng