Nam ca sĩ bắt chước 'tố dâm': Sủi tăm và sẽ... lặn mất tăm!

03/06/2012 06:45 Trần Huyền Lương (Thanh Xuân, Hà Nội)
(GDVN) - Tôi thấy Nhật Huy cũng rất giống nhiều người chìm nghỉm trong showbiz Việt tự dưng 'sủi tăm' và sẽ lặn mất tăm...

Có thể, những scandal Việt rầm rộ báo giới nhưng đó chỉ là một mặt hạn chế, một mặt rất nhỏ trong làng giải trí rộng lớn. Bạn Phạm Nhật Huy không đủ 'tư cách' để nhận xét về những gì đang xảy ra trong showbiz Việt. Bởi tôi nghĩ bạn cũng chỉ là một 'con sâu' đang 'làm rầu' nồi canh.

Với tư cách là một độc giả, tôi luôn trân trọng những nghệ sĩ nghiêm túc làm việc, những người biết vượt qua dư luận để chứng tỏ tài năng của mình. Theo như tôi được biết thì có rất rất nhiều những nghệ sĩ đáng trân trọng như vậy. Họ đã cần mẫn, cặm cụi và cống hiến cho đời những 'giọt mật'.

Tôi biết bạn đang cố vẫy vùng để 'nổi' lên trong một chiếc ao tù. Khi tên bạn xuất hiện trên mặt báo, tôi đã dùng phương pháp cơ bản là search tên bạn trên google và cũng được biết, bạn chẳng có gì đáng gọi là 'sản phẩm nghệ thuật'.

Và tất nhiên, tên bạn cũng nhanh chóng tan biến khỏi đầu tôi như những cái tên Hồng Hà, Châu Việt Cường... Và tôi cũng chắc chắn rằng, những độc giả theo dõi tin giải trí hằng ngày sẽ nhanh chóng quên đi cái tên rất tẻ nhạt của bạn. Bởi họ cũng như tôi, chỉ nhớ đến những gì là nghệ thuật đích thực, những sản phẩm nghệ thuật cũng như người đã dày công tốn sức cống hiến để có được những sản phẩm đó.

Ca sỹ Phạm Nhật Huy

Phạm Nhật Huy, dù sao tôi phải xin cảm ơn bạn! Vì một phần bạn đã giúp tôi biết được cuộc sống của bạn và một số ‘đồng nghiệp’ của bạn. Bạn nói rất chắc chắn về những gì bạn biết trong giới giải trí và tôi biết là bạn đang nói sự thật bởi ở đâu cũng có người này người nọ. Tuy nhiên, những độc giả như tôi sẽ không trân trọng những điều mà bạn ‘tiết lộ’, và càng không trân trọng ‘sự nghiệp’ mà bạn gây dựng bằng cách dựa vào scandal để nổi tiếng.

Hình như bạn cũng không ý thức được những phát ngôn của bạn có ảnh hưởng đến những nghệ sĩ chân chính như thế nào? Họ sẽ cảm thấy những gì họ đã và đang cố gắng vì cộng đồng như bị xúc phạm, bị những người ‘không biết gì về nghệ thuật’, những người chỉ biết đến ‘tình và tiền’ lợi dụng để ‘kiếm cơm’.

Làng giải trí vốn nhiều thị phi, thật giả, đen trắng nhiều khi lẫn lộn, tuy nhiên tôi chắc chắn một điều rằng, những người được công chúng ghi nhận, những sản phẩm nghệ thuật còn mãi với thời gian sẽ là nghệ thuật đích thực. Những người sống như ‘cây tầm gửi’ như Phạm Nhật Huy sẽ nhanh chóng bị tan biến như bong bóng xà phòng mà thôi!

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ những thói hư tật xấu, những chuyện ly kỳ; đưa ra bình luận, quan điểm về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Trần Huyền Lương (Thanh Xuân, Hà Nội)