Ngắm trọn bộ siêu xe trong gara nhà Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà

24/08/2013 08:25 Liễu Phạm
(GDVN) - Vừa qua, Cường Đô la bất ngờ khoe cặp xe sang gần 9 tỷ đồng với cô vợ Hà Hồ trên trang cá nhân.

Sau những lời có cánh dành cho vợ, mới đây, Cường Đô la tiếp tục khoe cặp xe sang của anh và cô vợ Hà Hồ trên trang cá nhân. Theo đó, Cường Đô la cho biết: “Hai vợ chồng đi giống nhau cho tình cảm”.

Bộ đôi xe mà Cường Đô la nhắc đến hai chiếc xe sang thuộc dòng Audi A8 có tổng giá trị lên tới gần 9 tỷ, được Cường Đô la đặt trang trọng trong gara để xe của gia đình bên cạnh hàng loạt các siêu xe đắt tiền khác.

Được biết, Cường Đô la vừa tham gia một diễn đàn để hỗ trợ cho sinh viên nghèo. Anh chia sẻ: "Vậy là cuối cùng mình đã lập một account trên Bgood để thỉnh thoảng hỗ trợ sinh viên nghèo. Trường hợp đầu tiên mình chọn đồng hương Dương Tô Bảo Thu: 'Chúc Thu vượt qua khó khăn, học giỏi nhé!'".

Trước những tin đồn về tình trạng kinh tế khó khăn của gia đình, chưa biết thực hư ra sao nhưng việc làm của Cường Đô la nhận được sự đồng cảm từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh siêu xe trong gara Cường Đô la:


Cường Đôla khoe xe cặp với Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.


Cường Đô La cười tươi bên trong Lamborghini Aventador màu vàng đầu tiên về Việt Nam.
Hình ảnh đăng tải trên Facebook của Cường đô la khiến dư luận xôn xao.
Chiếc Lamborghini Aventador màu vàng đầu tiên về Việt Nam của Cường Đô La.
2 chiếc Lamborghini Murcielago và Ferrari 458 italia màu vàng trong gara của Cường Đô La.
Lamborghini Murcielago màu vàng và đằng sau là Ferrari 458 italia màu vàng, Jaguar XJL của vợ, Rolls-Royce Ghost của Cường Đô La dùng khi cả gia đình lướt phố.
Một góc gara nhà Cường

Liễu Phạm