Ngắm vẻ đẹp 'say đắm lòng người' của Trương Ngọc Ánh ở tuổi 37

05/08/2013 07:42 Liễu Phạm
(GDVN) - Dường như ở tuổi 37, sức cuốn hút của diễn viên "Áo lụa Hà Đông" một thời chưa bao giờ giảm sút. Mới đây, cô liên tục xuất hiện trên trang bìa các tờ tạp chí và trong các sự kiện với vẻ đẹp quyến rũ, kiêu sa.
Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người bất ngờ trước vẻ đẹp kiêu sa khi xuất hiện trên trang bìa một tờ tạp chí.
"Gái một con" Trương Ngọc Ánh dường như ngày một  trẻ trung, sắc sảo hơn.
Thời gian không thể nào làm phai mờ đi nhan sắc của diễn viên "Áo lụa Hà Đông"
Ở tuổi 37, vẻ đẹp Trương Ngọc Ánh vẫn làm say đắm lòng người.
Không chỉ mang vẻ đẹp mặn mà, ở cô còn toát lên vẻ sắc sảo của người phụ nữ hiện đại.
Những bộ phim đóng mác tên  cô thường được giới chuyên môn đánh giá cao như Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông…
Không những là một diễn viên thành công với nhiều vai diễn để đời, Trương Ngọc Ánh còn là một doanh nhân thành đạt, là bà chủ của một công ty lớn.
Người đẹp sinh năm 1976 tại Hà Nội, năm 20 tuổi Trương Ngọc Ánh bắt đầu vào TP Hồ Chí Minh sinh sống và lập nghiệp. Ở cuối thập niên 90, cô là một trong những nhan sắc được in nhiều nhất tại các bộ ảnh lịch.
Gu thời trang thanh lịch đầy tính thẩm mỹ của Trương Ngọc Ánh cũng chính là nét thu hút hấp dẫn riêng biệt với người đối diện.
Đến nay, có thể nói Trương Ngọc Ánh là một trong những người phụ nữ hạnh phúc nhất showbiz Việt. Cô có một tổ ấm hạnh phúc bên cạnh người chồng Trần Bảo Sơn và con gái Bảo Tiên.
Năm 2013 là một năm thành công của Trương Ngọc Ánh khi cô và Trần Bảo Sơn được bình chọn là cặp đôi của năm và con gái Bảo Tiên là nhóc tì của năm.
Liễu Phạm