Ngân Khánh bị phạt 3,5 triệu đồng vì lộ ngực trên truyền hình

15/11/2013 07:52 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Sau sự cố để lộ một bên ngực khi biểu diễn trong chương trình truyền hình trực tiếp "Vũ điệu đam mê" trên sóng VTV3 tối 9/11, mới đây, ông Võ Trọng Nam - PGĐ Sở VHTT&DL TP.HCM cho biết, nữ ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh sẽ bị phạt 3,5 triệu đồng.

Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch TP HCM cho biết, sau khi nhận kết luận của thanh tra phòng Quản lý nghệ thuật, Sở quyết định xử lý trường hợp của Ngân Khánh ở mức phạt 3,5 triệu đồng vì để lộ hẳn một bên ngực khi nhảy trong chương trình "Vũ điệu đam mê" .

Theo ông Nam: "Đây là mức xử phạt ở khung đầu tiên, nếu nữ ca sĩ còn tiếp tục những sai phạm tương tự trên sân khấu, mức phạt sẽ được đẩy lên khung cao hơn".

Trước mức phạt này, đại diện của ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh cũng cho biết: "Hiện tại, Ngân Khánh không muốn nói thêm về vụ ồn ào này. Cô ấy sẽ nộp phạt đầy đủ theo quyết định xử phạt của Sở Văn hóa, Thể thao Du Lịch và sẽ cố gắng chỉn chu trang phục biểu hơn ở những lần xuất hiện sau”.

Trước đó, sáng 13/11, nữ ca sĩ Ngân Khánh và đại diện ban tổ chức chương trình Got to dance - Vũ điệu đam mê có buổi làm việc với Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch TP HCM về sự cố này.

Ngân Khánh và sự cố lộ ngực trong đêm 9/11

Trong đêm trực tiếp liveshow thứ 4 của Vũ điệu đam mê được phát sóng tối ngày 9/11, xuất hiện với vai trò là khách mời của chương trình, Ngân Khánh cùng Hồ Vĩnh Khoa khuấy động đêm thi bằng tiết mục múa mở màn trên nền ca khúc Student of the year.

Để phù hợp với vũ điệu Bollywood sôi động, Ngân Khánh chọn chiếc váy Ấn Độ cách điệu. Do quá say mê biểu diễn, Ngân Khánh không hay biết chiếc áo lệch vai đã bị tụt xuống, để lộ miếng dán ngực và sau đó là cả một bên ngực trên sân khấu. Mặc dù ca sĩ Hồ Ngọc Hà - ngồi ghế giám khảo đã ra hiệu ám chỉ nhưng Ngân Khánh vẫn không hề biết, chỉ đến khi tiết mục sắp kết thúc, cô mới nhận ra.

Giải thích về sự cố này, Ngân Khánh cho biết, đây chỉ là một tai nạn nghề nghiệp xảy ra ngoài ý muốn của cô.

Rơi vào trường hợp lộ ngực tương tự,  người mẫu Thái Hà từng bị phạt 5 triệu do lỗi hớ hênh, ca sĩ Thu Minh cũng bị "tuýt còi" với mức phạt 3,5 triệu vì mặc phản cảm trong đêm nhạc Ngàn sao hội tụ vào tháng 4/2012, siêu mẫu Thanh Hằng “phì phèo” thuốc lá điện tử trên sân khấu Elle Show vào tháng 4/2012 và siêu mẫu Hoàng Yến diện trang phục lộ ngực vi phạm thuần phong mỹ tục trong đêm Đam mê và hội tụ diễn ra ngày 24/12/2012.
Đỗ Tuyết (tổng hợp)