Ngất ngây vẻ đẹp kiều diễm của 2 tân Á hậu Trung Quốc

04/07/2012 06:45 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Sau đêm chung kết Miss World China 2012 vừa diễn ra đêm 30/6 tại Bắc Kinh, ngôi vị Hoa hậu đã có chủ là Vu Văn Hà, trong khi đó Á hậu 1 Ân Hàm và Á hậu 2 Châu Minh Nguyệt cũng tỏ ra không hề thùa kém về nhan sắc, phải nói là mười phân vẹn mười.
Top 3 cuộc thi Miss World China 2012: Á hậu 1 Ân Hàm, Hoa hậu Vu Văn Hà và Á hậu 2 Châu Minh Nguyệt.
SBD 06 Ân Hàm đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 trong đêm chung kết Miss World China 2012 hôm 30/6/2012. Người đẹp đến từ Thượng Hải với chiều cao 1,75m,  hiện cô là sinh viên Học viện Hí kịch Thượng Hải.
Ân Hàm cũng xuất sắc vượt qua 15 thí sinh trong phần thi Tài năng để giành giải Hoa hậu Tài năng diễn ra hôm 23/6 với phần trình diễn múa ba lê “Anh hoa thảo” theo phong cách mới. Ảnh. Chinanews.
Ân Hàm nhận giải thưởng cho Hoa hậu Tài năng từ giám đốc một hãng mỹ phẩm Trung Quốc.
Ân Hàm (giữa) cùng 4 thí sinh trong top 5 người đẹp xuất sắc của phần thi tài năng, trong đó có Hoa hậu Thế giới Trung Quốc khu vực Bắc Kinh là Huỳnh Dư Đình, SBD 34 (ngoài cùng bên phải). Tuy nhiên, tại đêm chung kết cô lại ra về tay trắng.
Ân Hàm trong đêm chung kết Hoa hậu Trung Quốc 2012.
Phần thi tài năng múa ba lê phong cách mới "Anh hoa thảo" đã mang lại cho Ân Hàm giải thưởng cao nhất của phần thi phụ  này.
Ân Hàm (trái) cùng tân Hoa hậu Vu Văn Hà, đại diện nhà tài trợ và Á hậu 2 Châu Minh  Nguyệt sau đêm chung kết.
Ân Hàm một lúc nhân 3 giải thưởng của Miss World China 2012 là giải thưởng phụ Hoa hậu Tài năng, Á hậu 1 và giải phụ Người đẹp thanh xuân.
Ân Hàm ghi tên mình tại cuộc thi nhan sắc uy tín nhất Trung Quốc.
Ân Hàm trong bức hình chụp tạo dáng bên chú ngựa trắng trước đêm chung kết.

Châu Minh Nguyệt, SBD 39, chiều cao 1,81m, đến từ thủ đô Bắc Kinh. Hiện tại cô là sinh viên Đại học Liên Hiệp Bắc  Kinh. Châu Minh Nguyệt với danh hiệu Á hậu 2 trong đêm chung kết Hoa hậu Trung Quốc khu vực Đông Bắc. Một điều trùng hợp là trong đêm chung kết toàn quốc, Châu Minh Nguyệt cũng vẫn là người về thứ 3 với danh hiệu Á hậu 2.
Châu Minh Nguyệt duyên dáng trong đêm chung kết.
Châu Minh Nguyệt duyên dáng trong đêm chung kết.
Châu Minh Nguyệt với phần trình diễn trang phục dạ hội.
Châu Minh Nguyệt tạo dáng bên ngựa trong một bức hình ngoại cảnh trước đêm chung kết.
Châu Minh Nguyệt cùng tân Hoa hậu Trung Quốc 2012 Vu Văn Hà cùng đi lên từ phần thi Hoa hậu Trung Quốc 2012 khu vực Đông Bắc (gồm có Liêu Ninh) hôm 27/5, đêm đó Vu Văn Hà giành giải Á Hậu 1 trong khi Châu Minh Nguyệt là Á Hậu 2, Hoa hậu đêm đó là người đẹp Phó Sóc Hân.
Vu Văn Hà (trái) về nhì trong phần thi trước nhưng ở đêm chung kết cô đã lội ngược dòng một cách ngoạn mục. Châu Minh Nguyệt (phải) vẫn là người về sau.
Châu Minh Nguyệt nhận vương miện trong cho danh hiệu Á hậu 2 trong đêm chung kết khu vực Đông Bắc.
Phần thi trình diễn áo sườn xám khu vực Đông Bắc.
Châu Minh Nguyệt với phần thi trình diễn áo tắm khu vực Đông Bắc.
Đời thường của Á hậu 2 Châu Minh Nguyệt.
Chân dài Châu Minh Nguyệt trước khi lên sàn catwalk.
Long Hy (Tổng hợp)