Nghệ sĩ Hoàng Lan rưng rưng nhận 50 triệu tiền ủng hộ từ Mr Đàm

27/03/2014 08:26 TỬ VĂN
(GDVN) - Chiều 26/3, Mr Đàm đại diện cho những thân hữu của mình đã đến tận nhà nghệ sĩ Hoàng Lan (Q10, TP.HCM) để tặng quà, tiền mặt cho người nghệ sĩ kém may mắn.

Xuất hiện không hẹn trước, Mr Đàm đại diện gửi đến nghệ sĩ Hoàng Lan số tiền 50 triệu. Đây chính là tấm lòng của những anh chị em trong giới nghệ sĩ, truyền thông báo chí, thân hữu gần xa chung tay đóng góp.

Ngoài trao tặng tiền, Mr Đàm còn ân cần thăm hỏi cũng như động viên chị, anh mong mỏi từ những tấm lòng của tất cả mọi người, sẽ là một niềm vui nho nhỏ, một động lực để chị kiên cường và lạc quan hơn để vượt qua đau đớn bệnh tật. 

Mr Đàm đến gặp nghệ sĩ Hoàng Lan tại nhà riêng của chị - đó là một chung cư nhỏ, cũ kĩ trên đường Ngô Gia Tự (Q10), lúc này chị đang lủi thủi trong căn phòng chật hẹp, nóng bức.

Việc trao trước số tiền này nhằm giúp nghệ sĩ Hoàng Lan có thêm kinh phí trang trải thuốc thang trong trường hợp cấp bách. 

Mr Đàm cũng không quên chia sẻ với Hoàng Lan về đêm nhạc vào lúc 20h ngày 29/3 tới đây tại phòng trà Không Tên do anh và một loạt nghệ sĩ tổ chức nhằm  quyên góp thêm tiền bạc để giúp chị đủ kinh tế thực hiện ca mổ. 

Nghệ sĩ Hoàng Lan rất xúc động trong buổi chiều này, chị liên tục gửi lời cảm ơn đến Mr Đàm, các khán giả gần xa cũng như những ai đã đóng góp vật chất trong đợt quyên góp này. 

Chị hứa sẽ giữ sức khỏe để có thể xuất hiện trong tối thứ 7 tuần này, Hoàng Lan hi vọng rằng với những thương yêu, hỗ trợ từ đồng nghiệp, chị sẽ vượt qua bạo bệnh để “tái xuất”. 

Cô cười thật hiền, xúc động nhận số tiền do các nhà hảo tâm quyên góp dành cho mình.

Sự quyết tâm, ham sống, mong muốn được làm việc trở lại của người phụ nữ được thể hiện qua câu nói “hi vọng sẽ khỏe lại để tái xuất giang hồ” với ánh mắt rạng rỡ, long lanh.

Chia sẻ về đêm nhạc sắp tới, ca sĩ Lệ Quyên cho biết, cô trông chờ đến ngày diễn ra đêm nhạc, nữ ca sĩ đã không đắn đo khi quyết định thương lượng, dời lịch diễn đã lên lịch sẵn trước đó rất lâu, để cùng các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc có ý nghĩa này.

Lệ Quyên hi vọng sẽ đón nhận sự ủng hộ của khán giả và các mạnh thường quân cho trường hợp của nghệ sĩ Hoàng Lan.  

Nghệ sĩ Hoàng Lan mong ước mình sẽ thật khỏe, để có thể "tái xuất" vào đêm nhạc thứ 7 tuần này.

Thông tin mới nhất từ BTC là đã nhận được cuộc gọi từ nghệ sĩ Hồng Vân, qua điện thoại chị vồn vã nói: “Cho chị tham gia với, chị diễn kịch với Anh Vũ”… Nghệ sĩ Hồng Vân cho hay, chị biết tin từ các đồng nghiệp truyền tai nhau nên vội vàng gọi điện ngay cho Mr Đàm.

Như vậy, số tiền sẽ không chỉ dừng ở con số 50 triệu mà BTC tin rằng nó sẽ vượt xa hơn thế nữa, đặc biệt là trong đêm nhạc sắp tới.

TỬ VĂN